King xác nhận Pet Rescue Saga có phiên bản di động

King xác nhận Pet Rescue Saga có phiên bản di động

Theo các thông tin mà chúng tôi mới nhận được, công ty King vừa công bố sẽ trình làng phiên bản di động của trò chơi Pet Rescue Saga ngay trong mùa hè năm nay.

Pet Rescue Saga là một trò chơi giải đố do King phát triển và hiện đang được phát hành trên mạng xã hội Facebook. Phiên bản di động của Pet Rescue Saga được công bố có 72 cấp độ khác nhau và người chơi có thể chơi game thông qua mạng xã hội Facebook hoặc các thiết bị di động. Hệ thống bảng xếp hạng, điểm số cũng như tiến trình chơi game sẽ được lưu trữ và kết nối thông qua bất cứ thiết bị nào mà Pet Rescue Saga hỗ trợ.

King xác nhận Pet Rescue Saga có phiên bản di động 1

Theo các thông báo từ King cho hay, Pet Rescue Saga là một trong ba tựa game có số người chơi lớn nhất trên Facebook hiện nay với khoảng 6 triệu người chơi mỗi ngày. Thông báo từ King cũng cho hay, hãng này hiện đang có 70 triệu người chơi mỗi ngày thông qua Facebook và các thiết bị di động. Ba tựa game hàng đầu của King gồm có Candy Crush Saga, Pet Rescue Saga và Farm Heroes Saga.

Riccardo Zacconi, Giám đốc điều hành của King cho biết: “Pet Rescue Saga là một trò chơi giải đố vui nhộn và đã thu hút được nhiều người chơi kể từ khi phát hành đến nay. Trò chơi này đã nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi thịnh hành trên Facebook và chúng tôi tự tin sẽ đưa trò chơi này hoạt động tốt trên các thiết bị di động ”.

Theo: Polygon

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: