King Online chính thức ra mắt từ hôm qua

King Online chính thức ra mắt từ hôm qua

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, trò chơi di động trực tuyến King Online đã được nhà phát hành CMN Online trình làng vào 10h00 ngày hôm qua (11/03/2016). Tính đến thời điểm hiện tại, King Online mới chỉ ra mắt được hai máy chủ. Máy chủ thứ nhất mang tên God ra mắt vào 10h00 ngày 12/03/2016, máy chủ thứ hai mang tên Umbra trình làng vào 09h00 sáng nay (12/03/2016).

Nếu bạn chưa biết, King Online là trò chơi di động trực tuyến có tên gốc là Quân Vương 3 được phát triển bởi MoreFun (Trung Quốc). Trò chơi này có bối cảnh về cuộc chiến tranh giữa nhân loại và quỷ dữ trên lục địa Candela. Người chơi sẽ bắt đầu cuộc thánh chiến chống lại quỷ dữ trong King Online bằng việc lựa chọn một trong ba nhân vật là Kị Sĩ, Xạ Thủ hoặc Đấu Sĩ.

Kị Sĩ là nhân vật sử dụng thương, có khả năng phòng thủ diện rộng với điểm mạnh về tốc độ và sức bền. Xạ Thủ là lớp nhân vật sử dụng cung với khả năng tấn công tầm xa và khống chế, điểm mạnh của Xạ Thủ là sức mạnh và kĩ xảo. Đấu Sĩ là lớp nhân vật tấn công cận chiến với vũ khí là kiếm, điểm mạnh của Kiếm Sĩ là sức mạnh và sức bền.

Nhân vật Kị Sĩ trong King Online06
Nhân vật Kị Sĩ trong King Online - 03

Nhân vật Xạ Thủ trong King Online - 05
Nhân vật Xạ Thủ trong King Online - 02

Nhân vật Đấu Sĩ trong King Online - 04
Nhân vật Đấu Sĩ trong King Online - 01

Các bạn quan tâm tới King Online có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn và tải game tại king.kul.vn.

Tin liên quan:  Búa Tạ: Thu thập tướng hiếm với rương hồn

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: