Kiếm Vũ Mobi, Au Love "so găng" ngày Valentine Trắng

Kiếm Vũ Mobi, Au Love “so găng” ngày Valentine Trắng

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, trong buổi sáng hôm nay (14/03/2014), làng game Việt đã đón nhận hai tựa game mobile mới là Kiếm Vũ Mobi của Gamota và Au Love của VTC Mobile. Kiếm Vũ Mobi được trình làng vào lúc 10h00 sáng nay, Au Love ra mắt sau đó một tiếng (11h00 cùng ngày).

Kiếm Vũ Mobi

Kiếm Vũ Mobi là game mobile thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi được phát triển bởi công ty Q-Dazzle (Trung Quốc). Tham gia game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong hai nhân vật là Kiếm Cơ hoặc Đao Khách để bắt đầu hành tẩu giang hồ.

Kiếm Vũ Mobi hiện đã có mặt trên hai chợ ứng dụng Google Play và App Store. Phiên bản Android của game mobile này hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.3 trở lên. Phiên bản iOS của Kiếm Vũ Mobile trên App Store có dung lượng 136 MB và hỗ trợ các thiết bị sử dụng iOS 7.0 trở lên.

Nhân dịp Kiếm Vũ Mobi ra mắt, nhà phát hành Gamota gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile 200 giftcode làm hành trang khám phá game mobile mới. Sử dụng giftcode do GameLandVN Mobile và Gamota trao tặng, các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hỗ trợ có giá trị giúp hành trình chinh phục Kiếm Vũ Mobi trong thời gian đầu trở lên dễ dàng hơn. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở bên dưới là có thể nhận được giftcode hoàn toàn miễn phí.

Tin liên quan:  Au Mobile “thỏa lòng” các cặp đôi với cập nhật mới

Au Love

Au Love là game mobile thuộc thể loại âm nhạc và vũ đạo với nhiều điểm tương đồng với “huyền thoại” Audition đang được VTC Game phát hành. Ngoài các nhân vật được xây dựng theo phong cách hoạt hình dễ thương cùng hệ thống thời trang đa dạng, điểm nhấn của Au Love các bản nhạc EDM (Electronic Dance Music). Theo VTC Mobile, đây là “bước thay đổi mới mẻ” của Au Love so với các tựa game cùng thể loại.

Kiếm Vũ Mobi, Au Love so găng ngày Valentine Trắng

Tương tự Kiếm Vũ Mobi, Au Love cũng đã có mặt trên Google Play và App Store. Phiên bản iOS của Au Love trên App Store có dung lượng 186 MB và hỗ trợ các thiết bị sử dụng iOS 7.0 trở lên. Phiên bản Android của game mobile này sẽ hoạt động tốt với các thiết bị sử dụng Android 2.3 trở lên.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: