Kiếm Vũ Mobi VNG mở cửa thử nghiệm Alpha Test - GameLandVN

Kiếm Vũ Mobi VNG mở cửa thử nghiệm Alpha Test

Vào 10:00 sáng nay (22/09/2017), nhà phát hành VNG đã trình làng phiên bản thử nghiệm Alpha Test của game mobile Kiếm Vũ Mobi VNG. Theo các thông tin mà VNG công bố, Kiếm Vũ Mobi VNG là game mobile chuyển thể gần như trọn vẹn từ lối chơi đến đồ họa của phiên bản webgame. Đồng thời, nhà phát hành này cũng kì vọng Kiếm Vũ Mobi VNG sẽ trở thành sân chơi đông đảo và bền vững như webgame Kiếm Vũ đã làm được.

Kiếm Vũ Mobi VNG mở cửa thử nghiệm Alpha Test

Dành cho các bạn chưa biết: Kiếm Vũ Mobi VNG là game mobile thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi đang rất phổ biến tại Việt Nam. Tham gia game, người chơi sẽ bắt đầu lựa chọn giới tính cho nhân vật và bắt đầu hành tẩu giang hồ. Theo đánh giá của GameLandVN Mobile, Kiếm Vũ Mobi VNG không có quá nhiều khác biệt so với các game mobile cùng thể loại trên thị trường với hệ thống auto hỗ trợ tận răng và hệ thống VIP giúp bạn “đốt tiền, đua top”.

Các bạn quan tâm tới Kiếm Vũ Mobi VNG có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại trang chủ chính thức kiemvumobi.360game.vnfanpage Kiếm Vũ Mobile VNG trên Facebook.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: