Seasun tung trailer cực chất về Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ

Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ tung trailer “chất lừ”

Tại sự kiện ChinaJoy 2017 mới khai mạc tại Thượng Hải, Trung Quốc, Seasun, công ty phát triển dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên nổi tiếng, đã tung ra một trailer giới thiệu cận cảnh về lối chơi của Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ. Điểm nhấn trong đoạn trailer mới công bố tại ChinaJoy 2017 là cảnh chiến đấu tổ đội với sự xuất hiện của nhiều nhân vật khác nhau. Thêm vào đó, bản đồ trong Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ cũng được mở rộng hơn thay vì giới hạn như thể loại nhập vai theo màn hình ngang truyền thống.

Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ là game mobile có nội dung được phát triển từ game online Kiếm Võng 3 đang rất ăn khách tại thị trường Trung Quốc. Điểm nhấn khác biệt lớn nhất của Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ so với Kiếm Võng 3 là nền tảng đồ họa được thiết kế theo phong cách hoạt hình cùng lối chơi theo màn hình ngang.

Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ được giới thiệu từ đầu năm 2016 với tên gọi ban đầu là Kiếm Võng 3 Khẩu Đại Bản. Sau hơn một năm phát triển, Seasun đổi tên gọi của game mobile này thành Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ và bán quyền phát hành tại Trung Quốc cho Tencent Games. Hiện chưa có thông tin về ngày ra mắt của Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ nhưng nhiều khả năng game mobile này sẽ tiến hành thử nghiệm tại Trung Quốc vào cuối năm nay.

Hồi đầu tháng 04/2017, VNG đã phát đi thông báo xác nhận sẽ phát hành Kiếm Thế Mobile và Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ tại thị trường Việt Nam. Theo nguồn tin của GameLandVN Mobile, Kiếm Thế Mobile sẽ được VNG trình làng vào cuối năm nay còn Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ sẽ được trình làng trong năm 2018.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: