Kiếm Thánh tặng giftcode đón phiên bản mới Vạn Đạo Kiếm Tôn

Kiếm Thánh tặng giftcode đón Vạn Đạo Kiếm Tôn

Vào lúc 10h00 sáng nay (17/01/2017), nhà phát hành Gamota đã trình làng phiên bản mới của Kiếm Thánh Mobile mang tên Vạn Đạo Kiếm Tốn. Tâm điểm của phiên bản mới Vạn Đạo Kiếm Tôn là sự xuất hiện của tính năng kiếm chủng và thần thành liên server. Bên cạnh đó, phiên bản Vạn Đạo Kiếm Tôn còn có sự xuất hiện của nhiều tính năng thú vị khác như thần trang chí tôn, võ đạo nguyên thần, thiên cung tầm bảo, câu cá…

Chào đón phiên bản mới Vạn Đạo Kiếm Tôn ra mắt, nhà phát hành Gamota gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile 200 giftcode làm hành trang khám phiên bản mới của Kiếm Thánh Mobile. Sử dụng giftcode Kiếm Thánh Mobile do GameLandVN Mobile và Gamota trao tặng, các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hỗ trợ để hành trình khám phá phiên bản mới Vạn Đạo Kiếm Tôn trở nên dễ dàng hơn.

Kiếm Thánh tặng giftcode đón Vạn Đạo Kiếm Tôn

Giftcode Kiếm Thánh Mobile được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Kiếm Thánh Mobile các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ chính thức kiemthanh.gamota.com.

Tin liên quan:  GameLandVN tặng 200 giftcode Thế Giới Hoàn Mỹ VTC

get your key

Còn lại 135 giftcode!

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: