Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile ra mắt tại ChinaJoy 2015

Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile ra mắt tại ChinaJoy 2015

Theo các thông tin mới cập nhật, Tây Sơn Cư (Seasun Entertainment) vừa công bố sẽ mang trò chơi di động Kiếm Hiệp Tình Duyên tham gia hội chợ ChinaJoy 2015 sẽ bắt đầu vào ngày 30/07/2015 tới đây. Được biết, Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile sử dụng bối cảnh về cuộc chiến tranh Tống Kim, người chơi sẽ vào vai một kiếm khách phiêu bạt giang hồ để giải cứu người yêu.

Về hệ thống môn phái, Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile có năm môn phái, danh tính các môn phái có mặt trong Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile chưa được công bố. Cũng theo các thông tin mà Tây Sơn Cư công bố thì Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile là trò chơi thuộc thể loại nhập vai với đồ họa 3D. Hệ thống khinh công, một trong những tính năng nổi bật của loạt trò chơi Kiếm Hiệp Tình Duyên, cũng có mặt trong Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile.

Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile ra mắt tại ChinaJoy 2015 1

Nếu bạn chưa biết, Tây Sơn Cư là một trong những công ty phát triển trò chơi trực tuyến hàng đầu Trung Quốc trực thuộc tập đoàn Kingsoft. Loạt trò chơi nổi tiếng nhất của công ty này phát triển là Kiếm Hiệp Tình Duyên đang được VNG phát hành tại Việt Nam với tên gọi Võ Lâm Truyền Kỳ. Được biết, Tây Sơn Cư vừa thành lập chi nhánh tại Hoa Kỳ để phát hành một trò chơi di động thuộc thể loại MOBA mang tên Relics of Gods tại Bắc Mỹ và Châu Âu.

kiem hiep tinh duyen mobile
kiem hiep tinh duyen mobile
kiem hiep tinh duyen mobile

Các thông tin tiếp theo về Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile sẽ được GameLand Mobile cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: