VNG đưa game mobile Kiếm Hiệp Thế Giới 2 về Việt Nam

VNG đưa Kiếm Hiệp Thế Giới 2 về Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa xác nhận sẽ phát hành game mobile Kiếm Hiệp Thế Giới 2 tại Việt Nam với tên gọi Kiếm Thế Mobile. Được biết, Kiếm Hiệp Thế Giới 2 là game mobile thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) được phát triển bởi Tây Sơn Cư, “cha đẻ” của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên (Võ Lâm Truyền Kỳ) và Kiếm Hiệp Thế Giới (Kiếm Thế) phiên bản PC cũng như Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile (Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile).

Cận cảnh lối chơi của Kiếm Hiệp Thế Giới 2.

Với cốt truyện xoay quanh việc tranh đoạt thần kiếm Trạm Lư của ngũ đại môn phái trên nền tảng đồ họa 3D hoàn toàn, Kiếm Hiệp Thế Giới 2 được đánh giá là đại diện xuất sắc nhất của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên trên nền tảng mobile, bao gồm Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile, Kiếm Hiệp Thế Giới, và Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ. Tuy nhiên, cả Kiếm Hiệp Thế Giới lẫn Kiếm Hiệp Thế Giới 2 đều không thu được thành công như Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile từng làm, thậm chí còn có thể gọi là thất bại.

Cận cảnh lối chơi của Kiếm Hiệp Thế Giới.

Theo ghi nhận của GameLandVN, số lượng máy chủ của Kiếm Hiệp Thế Giới và Kiếm Hiệp Thế Giới 2 tại Trung Quốc chỉ có lèo tèo vài chục máy chủ thay vì lên đến hàng nghìn máy chủ như Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile. Cụ thể hơn, số lượng máy chủ của Kiếm Hiệp Thế Giới 2 do Kingsoft phát hành mới chỉ đạt 66 máy chủ cho phiên bản Android, nền tảng di động phổ biến nhất tại Trung Quốc, sau một năm phát hành. Với một tựa game được đặt nhiều kì vọng như Kiếm Hiệp Thế Giới 2, 66 máy chủ sau một năm phát hành có thể được coi là thất bại ngay cả ở Việt Nam, chứ đừng nói đến Trung Quốc, thị trường game có quy mô lớn nhất thế giới.

Tin liên quan:  Game thủ Việt tỏ ra hứng thú với Chuồn Chuồn

Số lượng máy chủ của game mobile Kiếm Hiệp Thế Giới 2 tại Trung Quốc

Số lượng máy chủ của Kiếm Hiệp Thế Giới 2 sau 1 năm ra mắt chỉ bằng số lượng máy chủ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sau 1 tháng ra mắt ở Việt Nam.

Hiện tại, VNG chưa công bố lịch trình ra mắt của Kiếm Thế Mobile tại Việt Nam. Nhà phát hành này đang tổ chức sự kiện quay số trúng thưởng mang tên Bách Bảo Rương với nhiều quà tặng khá hấp dẫn. Các thông tin liên quan đến ngày ra mắt của Kiếm Thế Mobile sẽ được GameLandVN Mobile cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: