Kiếm Hiệp tặng giftcode đón phiên bản Open Beta

Kiếm Hiệp tặng giftcode đón phiên bản Open Beta

Theo các thông tin mới được VTC Mobile công bố, trò chơi di động trực tuyến Kiếm Hiệp sẽ bước vào giai đoạn Open Beta từ 10h18 ngày 18/11/2013 tới đây. Đại diện VTC Mobile cho biết, nhà phát hành này đã chuẩn bị tốt công tác chuẩn bị cho ngày ra mắt phiên bản Open Beta của Kiếm Hiệp để tránh tình trạng chen lấn như giai đoạn Alpha Test. Ngoài ra, VTC Mobile cũng sẽ tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho những người chơi yêu thích Kiếm Hiệp với nhiều phần thưởng giá trị.

131115_gamelandvn_kiemhiep01

Nhân dịp Kiếm Hiệp ra mắt phiên bản Open Beta, nhà phát hành VTC Mobile gửi tặng bạn đọc GameLand Mobile 300 giftcode với trị giá 300.000 mỗi giftcode. Với giftcode này, hành trình khám phá thế giới Kiếm Hiệp của các bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Giftcode Kiếm Hiệp được GameLand Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn game thủ chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này. Do số lượng giftcode có hạn nên GameLand Mobile sẽ giới hạn mỗi địa chỉ IP chỉ nhận được một giftcode mà thôi. Sau khi nhận được giftcode, các bạn vui lòng đăng nhập vào game và kích hoạt theo hướng dẫn tại website kiemhiep.com.vn nhé!

Đã phát hết code!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: