Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile "nhá hàng" về Kiếm Ca Giang Hồ

VLTKM “nhá hàng” về Kiếm Ca Giang Hồ

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, VNG đã bắt đầu công bố các thông tin về hai môn phái mới Tàng Kiếm và Trường Ca sắp có mặt trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Đồng thời, nhà phát hành này còn tổ chức sự kiện tặng Thiên Kiếm Lệnh miễn phí trên fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile từ ngày 31/08 đến ngày 06/2017. Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, phiên bản mới Kiếm Ca Giang Hồ cùng hai môn phái Tàng Kiếm và Trường Ca sẽ được trình làng trong tháng Chín này.

Tàng Kiếm

Trước giờ hệ Kim luôn là hệ ngũ hành có các thuộc tính về thể chất và phòng thủ tương tối cao trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhưng Tàng Kiếm đi ngược lại với hai môn phái tiền nhiệm trước đó. Các chỉ số tấn công của môn phái này cao hơn hẳn Thiên Vương và Thiếu Lâm. Thêm vào đó, Tàng Kiếm còn sở hữu các kĩ năng khống chế đối phương như Phong Tháp Vân Cảnh có khả năng ngăn cản đối phương hoặc chạy trốn nếu bị truy sát.

Tàng Kiếm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Theo nhiều người chơi đánh giá, Ngũ Độc, môn phái bị khắc chế bởi hệ Kim, sẽ bớt “bá đạo” hơn khi Tàng Kiếm ra mắt.

Trường Ca

Là môn phái thiên về hỗ trợ, Trường Ca sẽ gặp nhiều khó khăn khi tham gia các chiến trường cá nhân trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Tuy vậy, bộ kĩ năng của môn phái này rất phù hợp với các trận chiến tổ đội. Bởi Trường Ca không những có khả năng gia tăng sát thương mà còn có thể khiến đối phương rơi vào các trang thái bất lợi như choáng, tê liệt, làm chậm, tàn phế…

Tin liên quan:  Kĩ năng tướng, nghề nghiệp và phe phái trong Cờ Liên Quân

Trường Ca Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: