Thần Kiếm 3D lên top 1 Google Play

Thần Kiếm 3D lên top 1 Google Play

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi di động trực tuyến Thần Kiếm 3D hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng game phiêu lưu (advanture games) trên Google Play. Theo thống kê của App Annie, Thần Kiếm 3D lên lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng game phiêu lưu trên Google Play từ ngày 21/12/2014 và giữ vững được vị trí này từ đó đến này.

Ông Lê Hoài Phương, Trưởng dự án Thần Kiếm 3D của Soha Game cho biết: “Ngày ra mắt, chỉ số của Thần Kiếm 3D khiến chúng tôi bất ngờ vì lượng người chơi đông đến mức không ngờ tới. Chỉ chưa đầy một giờ, Soha Game phải mở liên tục ba máy chủ để đáp ứng lượng người chơi đổ về. Và sau hai tuần ra mắt, 17 máy chủ và hơn 300.000 lượt tải là những gì game đạt được. Đây là game mobile đầu tiên theo chúng tôi ghi nhận có lượng CCU (số người đăng nhập cùng thời điểm) lên tới gần 20.000”.

Cũng theo chia sẻ từ nhà phát hành Soha Game, theo tốc độ tăng trưởng hiện tại, Thần Kiếm 3D dự kiến sẽ cán mốc 1 triệu người chơi trong vòng 2,5 tháng, nhanh hơn 1 tháng so với phiên bản Hàn Quốc. Các bạn quan tâm tới Thần Kiếm 3D có thể tham khảo thêm tại website thankiem3d.vn.

150107_gamelandvn_thankiem3d01

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: