VLNT: Phân tích kĩ năng thức tỉnh của Trương Tử Phàm

VLNT: Phân tích kĩ năng thức tỉnh của Trương Tử Phàm

Trong bản cập nhật mới ra mắt cách đây vài ngày, bên cạnh tính năng bang hội chiến, những người yêu thích Võ Lâm Ngoại Truyện còn được trải nghiệm một tính năng mới mang tên thức tỉnh hiệp khách. Và hiệp khách đầu tiên được thức tỉnh trong Võ Lâm Ngoại Truyện là Trương Tử Phàm, thiếu chủ của Thông Văn Quán.

Phân tích kĩ năng thức tỉnh của Trương Tử Phàm

Kĩ năng thức tỉnh của Trương Tử Phàm là kĩ năng bị động Càn Khôn Trảm. Với kĩ năng Càn Khôn Trảm, Trương Tử Phàm có thể xóa bỏ trạng thái có lợi và giảm tốc độ đánh của đối thủ. Kết hợp với kĩ năng Tu Văn Phiến, Trương Tử Phàm sẽ khiến các tướng mạnh mẽ hàng đầu của đội hình đối phương trở nên yếu hơn khi tốc độ đánh bị giảm. Không chỉ vậy, sát thương của Trương Tử Phàm sẽ được gia tăng đáng kể khi các trạng thái hỗ trợ có lợi của đối phương bị xóa bỏ. Với sự xuất hiện của kĩ năng thức tỉnh Càn Khôn Trảm, Trương Tử Phàm hứa hẹn sẽ là một lựa chọn hấp dẫn đối với người chơi Võ Lâm Ngoại Truyện.

Nguyên liệu dùng để thức tỉnh hiệp khách trong Võ Lâm Ngoại Truyện là Thức Tỉnh Phách. Người chơi Võ Lâm Ngoại Truyện có thể tìm thấy Thức Tỉnh Phách thông qua các hoạt động như mở rương Long Tuyền, vượt ải bách luyện hay đứng đầu bảng xếp hạng tặng hoa.

Tin liên quan:  VLTKM "nhá hàng" về Kiếm Ca Giang Hồ

Các bạn quan tâm tới tính năng thức tỉnh hiệp khách của Võ Lâm Ngoại Truyện có thể tìm hiểu thêm từ trang chủ chính thức của trò chơi này tại địa chỉ vlnt.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: