Chi tiết kĩ năng của Rakan và Xayah trong Tốc Chiến

Chi tiết kĩ năng của Rakan và Xayah trong Tốc Chiến

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, cặp đôi Rakan và Xayah đã chính thức có mặt trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến từ ngày 12/02/2021. Bên cạnh đó, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến còn trình làng loạt trang phục mới chào đón Lễ Tình Nhân 2021 với sự xuất hiện của Rakan & Xayah Uyên Ương, Sona Tiểu Tình Nhân và Vaynelentine.

Chi tiết kĩ năng của Rakan và Xayah trong Tốc Chiến

Trong bài viết này, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn các thông tin cơ bản về cặp đôi Rakan và Xayah cũng như các trang phục mới ra mắt. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Kĩ năng của Rakan

Thất thường mà quyến rũ, Rakan là kẻ gây rối nổi tiếng của Vastaya và vũ sư chiến trường vĩ đại nhất trong lịch sử bộ tộc Lhotlan. Đối với dân cao nguyên Ionia, tên anh từ lâu đã đồng nghĩa với những lễ hội hoang dã, những bữa tiệc không kiểm soát nổi, và âm nhạc hỗn loạn. Ít ai ngờ rằng anh cũng là chiến hữu của kẻ nổi loạn Xayah, và hết mình cho lý tưởng của cô. Cùng nhau, họ tìm đường giải phóng ma thuật hoang dã của Ionia, khôi phục quyền bẩm sinh của Vastaya.

Rakan

Bộ Cánh Ma Thuật

Bộ Cánh Ma Thuật (Nội tại)

Sau mỗi 40 giây, Rakan nhận lá chắn. Đòn đánh thường và các kĩ năng trúng tướng địch giảm hồi chiêu 1 giây.

Vũ Điệu Tình Yêu: Xayah và Rakan có thể cùng biến về. Cả hai sẽ cùng về Bệ Đá Cổ khi người thực hiện biến về trước niệm chú xong.

Phi Tiêu Lấp Lánh

Phi Tiêu Lấp Lánh (1)

Bắn một lông vũ ma thuật gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải.

Nếu trúng tướng địch hoặc quái khủng, Rakan hồi lại máu cho mình và đồng minh xung quanh sau 3 giây hoặc anh chạm vào một đồng minh.

Xuất Hiện Hoành Tráng

Xuất Hiện Hoành Tráng (2)

Rakan lướt tới một vị trí. Khi đến nơi, Rakan xoay người nhảy lên không, gây sát thương phép và hất tung kẻ địch xung quanh trong 1 giây.

Điệu Nhảy Tiếp Viện

Điệu Nhảy Tiếp Viện (3)

Bay đến bên tướng đồng minh, cho tướng đó lá chắn hấp thụ sát thương trong 3 giây. Có thể dùng lần nữa trong vòng 5 giây mà không tiêu hao năng lượng.

Nếu dùng lên Xayah, lượng hấp thụ tăng gấp đôi và giảm hồi chiêu.

Bộ Pháp Thần Tốc

Bộ Pháp Thần Tốc (Chiêu cuối)

Tăng 50% tốc độ di chuyển trong 4 giây. Chạm vào kẻ địch gây sát thương phép và mê hoặc chúng trong 1 giây. Chỉ có thể tác động một lần lên mỗi mục tiêu. Tướng địch đầu tiên bị mê hoặc tăng cho Rakan 100% tốc độ di chuyển giảm dần.

Kĩ năng của Xayah

Chuẩn xác đến chết người, Xayah là một nhà cách mạng Vastaya đang đích thân tiến hành cuộc chiến để giải cứu dân tộc. Cô sử dụng tốc độ, sự tinh quái, và bộ lông vũ sắc như dao để tiêu diệt mọi kẻ ngáng đường. Xayah hoạt động cùng chiến hữu và cũng là chồng cô, Rakan, để bảo vệ chủng loài đang dần biến mất của mình, và phục hồi vinh quang xưa cũ của họ.

Xayah

Nhát Cắt Gọn Gàng

Nhát Cắt Gọn Gàng (Nội tại)

Sau khi dùng một kĩ năng, 3 đòn đánh thường kế tiếp của Xayah sẽ đánh trúng tất cả kẻ địch trên đường bay và để lại Lông Vũ cho cô triệu hồi. Xayah có thể trữ tối đa 5 Lông Vũ Một Lúc.

Vũ Điệu Tình Yêu: Xayah và Rakan có thể cùng biến về. Cả hai sẽ cùng về Bệ Đá Cổ khi người thực hiện biến về trước niệm chú xong.

Phi Dao Đôi

Phi Dao Đôi (1)

Xayah ném ra hai phi dao gây sát thương vật lý và để lại hai Lông Vũ trên mặt đất. Mục tiêu dính nhiều phi dao chịu 50% sát thương ở phát thứ hai.

Bộ Cánh Chết Người

Bộ Cánh Chết Người (2)

Tạo ra một cơn bão phi dao trong 4 giây, tăng 25% tốc độ đánh và khiến đòn đánh thường gây thêm 20% sát thương. Nếu Bộ Cánh Chết Người trúng tướng địch, tăng 25% tốc độ di chuyển trong 2 giây.

Triệu Hồi Lông Vũ

Triệu Hồi Lông Vũ (3)

Triệu hồi tất cả Lông Vũ, gây sát thương vật lý và lên kẻ địch chúng đi qua. Ba Lông Vũ trúng cùng một kẻ địch sẽ trói chân chúng trong 1 giây. Lính chịu 50% sát thương từ Triệu Hồi Lông Vũ.

Bão Tố Nổi Dậy

Bão Tố Nổi Dậy (Chiêu cuối)

Nhảy lên không, không thể bị chỉ định và quăng ra một loạt phi dao gây sát thương vật lý và để lại một dàn Lông Vũ trên đất. Xayah có thể di chuyển khi đang trên không.

Alistar Nguyệt Thú

Thủ lĩnh Clan Tân Sửu. Alistar là người giữ kỷ cương cho đội hình bướng bỉnh của mình với sự tin cậy và các yêu cầu thẳng thắn. Rất dễ nổi nóng trước sự cứng đầu của một vài thành viên trong đội, ông hạ quyết tâm không cho phép bất cứ kẻ nào hay thứ gì làm hỏng buổi lễ mừng Tết Nguyên Đán năm nay và đã lên kế hoạch để biến đây thành một buổi lễ hoàn hảo của Clan Tân Sửu.

Alistar Nguyệt Thú

Alistar Nguyệt Thú

Darius Nguyệt Thú

Vóc người to lớn và quyết tâm làm gương cho kẻ khác mãnh liệt đôi khi gây nên xung đột giữa hắn và Alistar, người thủ lĩnh thực sự của cả đội. Dù khó có ai chịu đựng được hắn, Darius vẫn là một người bạn mạnh mẽ và kiên định đối với đồng đội và một hòn đá tảng đối với cả hội.

Darius Nguyệt Thú

Darius Nguyệt Thú

Miss Fortune Nguyệt Thú

Một cựu giang hồ đường phố được đích thân Thần Bò Tót chiêu mộ, Miss Fortune bị thuyết phục gia nhập vì tiếng tăm và vinh quang. Cô ở đây không chỉ để chứng minh Clan Tân Sửu là số một, mà còn để chứng minh rằng cô là thành viên đội nào thì đội đó vô địch. Nôn nóng pha lẫn tự hào, Miss Fortune háo hức được thể hiện các kĩ năng của mình tại buổi lễ mừng Tết Nguyên Đán.

Miss Fortune Nguyệt Thú

Miss Fortune Nguyệt Thú

Jarvan IV Nguyệt Thú

Quyết tâm từ chối gia nhập Clan Tân Sửu của Jarvan IV chỉ bị lung lay bởi cha anh luôn một mực yêu cầu. Tuy đã cố trốn tránh vị thế nổi tiếng đi kèm vai trò này hết sức có thể, dù sao Jarvan vẫn xuất thân trong gia đình đã nhiều đời làm việc thiện và không khỏi cảm thấy hào hứng khi có thể đóng góp đáng kể cho sự kiện cộng đồng lớn nhất năm.

Jarvan IV Nguyệt Thú

Jarvan IV Nguyệt Thú

Annie Nguyệt Thú

Ai nấy đều bất ngờ khi Annie được chọn làm chuyên gia công nghệ của Clan Tân Sửu. Là một thần đồng, Annie giữ vai trò chiến lược gia trinh sát của đội, lãnh nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho dân chúng trên đường duyệt binh.

Annie Nguyệt Thú

Annie Nguyệt Thú

Fiora Nguyệt Thú

Fiora là người ít khi chia sẻ, cô hạ quyết tâm khôi phục danh dự cho gia đình sau khi cha cô thất bại với tư cách là thành viên của Bội Đội Tân Sửu cuối cùng. Cô cho rằng những người khác trong biệt đội đã không nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ. Quyết tâm tránh một năm mới thảm họa nữa đã khiến cô có vẻ hơi xa cách và lạnh nhạt với đồng đội.

Fiora Nguyệt Thú

Fiora Nguyệt Thú

Teemo Gấu Trúc

Gấu trúc thường khá hiền lành đối với con người, nhưng đây không phải gấu trúc. Đây là Teemo mặc đồ gấu trúc. Coi chừng đó.

Teemo Gấu Trúc

Teemo Gấu Trúc

Vaynelentine

Lộn một vòng với Vaynelentine nào, người kết liễu những quái vật siêu nhiên số một của mùa tình ái! Với cây nỏ đáng tin cậy, ý chí sắt thép, và nhiều năm huấn luyện khắc khổ, cô đảm bảo không một trái tim nào thoát khỏi tay.

Vaynelentine

Vaynelentine

Sona Tiểu Tình Nhân

Vẻ tao nhã và âm nhạc của Sona có thể khiến trái tim loạn nhịp, nhưng đừng bị lừa. Cô vẫn có thể cắt đôi người ta ở cách ba mươi bước với sóng âm từ cây đàn hạc đấy.

Sona Tiểu Tình Nhân

Sona Tiểu Tình Nhân

Rakan Bình Minh Vũ Trụ

Bình minh nối tiếp hoàng hôn ngang qua bầu trời, đôi tình nhân dính chặt lấy nhau trong vũ điệu giữa các vì sao. Rakan không bao giờ cách Xayah quá xa, ánh sáng chói lòa của anh luôn bao phủ lên bóng đêm của cô.

Rakan Bình Minh Vũ Trụ

Rakan Bình Minh Vũ Trụ

Rakan Uyên Ương

Tình yêu bay khắp không trung, và lần này Rakan đã có kế hoạch. Anh thề lần này chắc chắn nó sẽ xảy ra. Anh đã chiêm nghiệm mọi câu thơ lãng mạn, mọi điệu nhảy trong mơ. Tuy nhiên, anh vẫn chưa quyết định được một món quà hoàn hảo trông sẽ ra sao: sô-cô-la, hay hoa đây?

Rakan Uyên Ương

Rakan Uyên Ương

Xayah Hoàng Hôn Vũ Trụ

Hoàng hôn mời gọi bình minh vào vòng tay của nó, đôi tình nhân dính chặt lấy nhau trong vũ điệu giữa các vì sao. Xayah luôn đi trước Rakan một bước, không ngừng dẫn dắt anh vào vòng tay mình.

Xayah Hoàng Hôn Vũ Trụ

Xayah Hoàng Hôn Vũ Trụ

Xayah Uyên Ương

Có người nói Xayah thật may mắn khi tìm được tình yêu đích thực. Bộ lông vũ của cô trói chặt linh hồn, để đam mê và lãng mạn tràn ngập trái tim người khác. Đấy là nếu người đó là Rakan. Nếu không phải, lông vũ của Xayah sẽ cắt qua tim bạn, để lại cảm giác đắng cay suốt cuộc đời.

Xayah Uyên Ương

Xayah Uyên Ương

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments