Khu Vườn Trên Mây Mobile có mặt trên Zalo

Khu Vườn Trên Mây Mobile có mặt trên Zalo

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, trò chơi di động trực tuyến Khu Vườn Trên Mây Mobile đã được đưa vào kho game trên Zalo vào ngày 21/05/2015 vừa qua. Được biết, Khu Vườn Trên Mây Mobile hiện đang hỗ trợ ba nền tảng di động phổ biến nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại là iOS, Android và Windows Phone.

Với Khu Vườn Trên Mây Mobile phiên bản Zalo, các chủ vườn có thể tham gia tính năng mới mang tên tàu hải tặc. Tính năng này cho phép người chơi sưu tập các vật phẩm hiếm trong Khu Vườn Trên Mây Mobile như chậu ốc vàng, chậu san hô, chậu dung nham… Đặc biệt, các chủ vườn còn có cơ hội sưu tập chìa khóa vàng để mở rương báu và sở hữu nhiều vật phẩm có giá trị.

khu vuon tren may mobile

Chào đón Khu Vườn Trên Mây Mobile có mặt trên Zalo, VNG đã công bố một sự kiện đặc biệt dành cho những người chơi yêu thích trò chơi di động trực tuyến này. Cụ thể, khi trồng và thu hoạch hoa mặt trời, người chơi Khu Vườn Trên Mây Mobile sẽ tích lũy được các vật phẩm đặc biệt của sự kiện dùng để đổi lấy chậu hiếm, rương gỗ, rương bạc, điểm kinh nghiệm… Được biết, sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 21/05 đến hết ngày 31/05/2015.

Các bạn quan tâm tới Khu Vườn Trên Mây Mobile có thể tham khảo tại website kvtm.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: