Khu Vườn Trên Mây Mobile ra mắt chính thức

Khu Vườn Trên Mây Mobile ra mắt chính thức

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, VNG vừa mở cửa phiên bản chính thức của trò chơi di động trực tuyến Khu Vườn Trên Mây Mobile vào sáng nay (28/02/2014). Người chơi có thể cài tự động qua kho ứng dụng 365App hoặc tải file cài từ trang chủ của Khu Vườn Trên Mây Mobile.

Khu Vườn Trên Mây Mobile ra mắt chính thức 1

Theo đại diện FireBat Studio, phiên bản chính thức của Khu Vườn Trên Mây Mobile có rất nhiều chỉnh sửa và hoàn thiện hơn hẳn so với bản thử nghiệm được công bố trước đây. Ông Nguyễn Minh Đức, Giám đốc sản phẩm Khu Vườn Trên Mây Mobile cho biết: “Khu Vườn Trên Mây Mobile đã có một phiên bản Alpha Test thành công ngoài mong đợi. Người chơi đã đón nhận bản thử nghiệm một cách nhiệt tình và có nhiều đóng góp đáng giá không chỉ giúp sản phẩm hoàn thiện mà còn đưa nó đến một tầm cao mới. Cảm ơn các bạn!”.

Được biết, Khu Vườn Trên Mây Mobile là phiên bản mới nhất dành cho thiết bị di động của tựa game mạng xã hội đình đám Khu Vườn Trên Mây. Ra mắt cuối năm 2010, KVTM là một trong những tựa game mạng xã hội Việt Nam duy nhất gặt hái được thành công vang dội và để lại ấn tượng sâu sắc cho hàng triệu người chơi trong nước. Tính đến 2014, tựa game này đã giúp VNG thu về hơn 10 triệu đô la Mỹ với hơn 13 triệu tài khoản.

Khu Vườn Trên Mây Mobile ra mắt chính thức 2

Không dừng lại ở thị trường trong nước, Khu Vườn Trên Mây cũng đã có bước đi chiến lược trong việc đánh dấu Việt Nam trên bản đồ sản xuất game thế giới khi lần lượt phát hành tại Trung Quốc và Nhật Bản vào cuối năm 2011. Ba tháng sau khi ra mắt, trò chơi vinh dự nhận được giải thưởng “Game hải ngoại đột phá” do cộng đồng người chơi tại Trung Quốc bình chọn với mức doanh thu đạt con số 10 tỉ đồng mỗi tháng.

Tiếp nối thành công vang dội của phiên bản web, phiên bản di động Khu Vườn Trên Mây đã được FireBat Studio đầu tư rất nhiều để tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới, thay vì giữ nguyên gameplay của phiên bản web lên di động như các game ăn theo đang làm. Theo đó, Khu Vườn Trên Mây Mobile sẽ có những bước cải tiến đột phá hoàn toàn. Thay vì chỉ chú trọng vào trồng trọt, trò chơi sẽ được tính hợp các tính năng dành cho việc kinh doanh như máy sản xuất, hệ thống đơn hàng, nhà kho, cửa hàng trưng bày… Dù vậy game vẫn giữ được phong cách nhẹ nhàng, dễ thương với thiết kế đồ họa vui tươi và đầy màu sắc.

Các bạn quan tâm tới Khu Vườn Trên Mây Mobile có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website kvtm.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: