VNG trình làng Khu Vườn Trên Mây 2 Cube Skyland

VNG trình làng “Khu Vườn Trên Mây 2” Cube Skyland

Theo tin mới cập nhật, VNG vừa trình làng một trò chơi di động thuộc thể loại nông trại mang tên Cube Skyland: Farm Craft. Được biết, Cube Skyland được phát triển bởi Firebat Game Studio, một studio phát triển game của VNG. Tương tự như Dead Target và Dead Target 2, Cube Skyland được VNG hướng ra thị trường toàn cầu nên trò chơi này hỗ trợ cả giao diện tiếng Anh bên cạnh giao diện tiếng Việt.

Giao diện trong Cube Skyland sẽ tự động nhận diện theo ngôn ngữ mà điện thoại/máy tính bảng của bạn đang sử dụng. Nếu thiết bị của bạn sử dụng tiếng Anh thì trò chơi sẽ hiển thị tiếng Anh, nếu thiết bị của bạn sử dụng tiếng Việt thì Cube Skyland sẽ hiển thị tiếng Việt.

Khu Vườn Trên Mây 2 Cube Skyland

Khu Vườn Trên Mây 2 Cube Skyland

Theo tìm hiểu của GameLandVN Mobile, Cube Skyland chính là Khu Vườn Trên Mây 2 từng được VNG tiến hành thử nghiệm vào năm ngoái. Trò chơi này được phát triển dựa trên nền tảng Unity và ban đầu được thiết kế thành webgame tương tự Khu Vườn Trên Mây. Sau này, VNG đã thay đổi định hướng phát triển nên Khu Vườn Trên Mây 2 được chuyển đổi thành game mobile từ webgame và đổi tên thành Cube Skyland.

Khu Vườn Trên Mây 2 Cube Skyland

Khu Vườn Trên Mây 2 Cube Skyland

Cube Skyland hiện chỉ mới hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Phiên bản Android của trò chơi này trên Google Play có dung lượng 80 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 4.0.3 trở lên. Theo các thông tin mà VNG công bố trên trang chủ chính thức của trò chơi này thì tương lai Cube Skyland sẽ hỗ trợ hai nền tảng di động còn lại là iOS và Windows Phone.

Tin liên quan:  Infographic: Kiếm nguyên bảo miễn phí trong TLBB 3D Mobile,Infographic

Khu Vườn Trên Mây 2 Cube Skyland

Khu Vườn Trên Mây 2 Cube Skyland

Khu Vườn Trên Mây 2 Cube Skyland

Theo trải nghiệm nhanh của GameLandVN Mobile, điểm nhấn đầu tiên của Cube Skyland chính là nền tảng đồ họa 3D chất lượng cao. Hình ảnh dễ thương, màu sắc tươi sáng là những điểm nhấn không thể bỏ qua khi nói về đồ họa của Cube Skyland. Đặc biệt, người viết rất thích thú với những ô đất hình vuông có nhiều điểm tương đồng với trò chơi MapleStory 2 được phát triển bởi Nexon. Lối chơi của Cube Skyland cũng không có quá nhiều khác biệt với các trò chơi nông trại cùng thể loại. Bạn sẽ làm chủ một nông trại và được toàn quyền quyết định việc trồng cây gì, nuôi con gì trên nông trại của mình.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: