Khởi tranh vòng loại Grand Master Tournament 2015 - GameLandVN

Khởi tranh vòng loại Grand Master Tournament 2015

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, vòng loại miền Bắc của giải đấu Dota Truyền Kỳ Grand Master Tournament 2015 sẽ diễn ra vào tại Hà Nội vào ngày 06/12/2015 tới đây. Bốn người chơi đứng đầu vòng loại miền Bắc sẽ được tham gia vòng chung kết Grand Master Tournament 2015 được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh nhân sự kiện mừng Dota Truyền Kỳ tròn một tuổi vào ngày 20/12/2015.
Địa chỉ tổ chức thi đấu vòng loại miền Bắc của Grand Master Tournament 2015 là Cafe Win Win (94 Đường Láng, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội).

Vòng loại miền Nam của Grand Master Tournament 2015 sẽ diễn ra sau vòng loại miền Bắc một tuần. Cụ thể, vòng loại miền Nam của giải đấu Grand Master Tournament 2015 sẽ diễn ra vào ngày 13/12/2015 tại Volcano Coffee (1A Trần Triệu Luật, P.7, Quận Tân Bình, TP.HCM). Tương tự vòng loại miền Bắc, bốn người chơi đứng đầu vòng loại miền Nam sẽ được tham gia vòng chung kết tranh tài với bốn người chơi đứng đầu vòng loại miền Bắc.

Khởi tranh vòng loại Grand Master Tournament 2015

Được biết, các trận đấu thuộc vòng loại Grand Master Tournament 2015 sẽ diễn ra theo thể thức loại trực tiếp và BO3 (đấu 3 thắng 2). Nếu hai tuyển thủ hòa nhau sau hai hiệp thi đấu thì hiệp thứ ba sẽ diễn ra theo thể thức chọn ẩn (hai người chơi chỉ biết đội hình của đối phương khi vào trận đấu).

Tin liên quan:  Dragon Nest Mobile ra mắt nhân vật mới Vũ Công

Các tuyển thủ tham gia thi đấu sẽ được cung cấp tài khoản có đầy đủ tướng, trang bị được nâng cấp đầy đủ và thức tỉnh tối đa. Theo VNG, việc này sẽ đảm bảo tính công bằng của giải đấu, tất cả người chơi đều có cơ hội giành chiến thắng và giải đấu sẽ là cuộc tranh tài thuần túy về tính chiến thuật.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Dota Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm tại website dota.360game.vn và chuyên mục Dota Truyền Kỳ của GameLandVN Mobile. Các tin tức tiếp theo về Dota Truyền Kỳ sẽ được GameLandVN Mobile liên tục cập nhật trong thời gian tới. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: