Kho ứng dụng Việt F-Store ra mắt phiên bản 2.4

Kho ứng dụng Việt F-Store ra mắt phiên bản 2.4

Theo các thông tin mới nhất mà GameLand Mobile vừa nhận được, công ty FMA (FPT Mobile Application) vừa tiến hành nâng cấp phiên bản cho kho ứng dụng F-Store lên phiên bản 2.4. Đây là sản phẩm do đội ngũ kỹ thuật viên lập trình ứng dụng trên mobile của FMA xây dựng và phát triển, được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm đối với từng ứng dụng.

Kho ứng dụng Việt F-Store ra mắt phiên bản 2.4 1

Điểm độc đáo dễ dàng nhận thấy khi người dùng mở ứng dụng F-Store trên điện thoại của mình là phần lớn các ứng dụng F-Store hiện có đều là những ứng dụng được yêu thích trong thời gian qua. Ngoài các ứng dụng tiện ích như: hỗ trợ nhắn tin thông minh, hỗ trợ quản lý cuộc gọi, các ứng dụng kiểm soát tin nhắn rác, bảo mật, quản lý điện thoại thông minh … F-Store còn có cả một thư viện ứng dụng giải trí khổng lồ từ game đến các ứng dụng sách, truyện tranh và các ứng dụng hỗ trợ nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Kho ứng dụng Việt F-Store ra mắt phiên bản 2.4 2

Theo chia sẻ từ FMA, đơn vị thành viên của tập đoàn FPT, tất cả các ứng dụng của F-Store được Việt hóa hoàn toàn theo tiêu chí “người Việt dùng hàng Việt”. Ngay cả đối với các ứng dụng game, giải trí được lấy nguồn từ nước ngoài, F-Store cũng sẽ dịch thuật và cải biên lại nhằm giúp người dùng được tham gia những trò chơi nổi tiếng của thế giới mà vẫn phù hợp với văn hóa người Việt.

Kho ứng dụng Việt F-Store ra mắt phiên bản 2.4 3

Trong phiên bản mới nâng cấp, F-Store hỗ trợ tốt hơn các phương thức tải ứng dụng, tải album ảnh, album nhạc và tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm giúp người dùng dễ dàng tìm ứng dụng trong kho dữ liệu khổng lồ. Trước đây, người dùng điện thoại FPT rất ấn tượng với ứng dụng đọc sách (chỉ dùng trên điện thoại FPT) thì nay, phiên bản mới của F-Store đã hỗ trợ đa nền tảng, đa nội dung cho nhiều dòng điện thoại khác nhau. Với những bước phát triển và định hướng “là kho ứng dụng thuần Việt”, F-Store hứa hẹn sẽ là kho ứng dụng không thể thiếu của người dùng các thiết bị di động tại Việt Nam trong tương lai.

Để tải F-Store, các bạn nhắn tin theo cú pháp FSTORE gửi 8100 (mức phí là 1.000 đồng cho mỗi tin nhắn) hoặc các bạn có thể truy cập vào f-store.vn để được cài đặt miễn phí.

Theo: FMA

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: