Tổng quan về game Khí Phách Anh Hùng do Tea Mobi phát triển

Khí Phách Anh Hùng

Giới thiệu chung

Khí Phách Anh Hùng là một trò chơi tương tác trực tuyến cổ trang, tất cả bối cảnh, kiến trúc, trang phục đều mang nét văn hoá của người phương Đông nói chung và người Việt xưa nói riêng đem đến cho người chơi cảm giác gần gũi thân thuộc.

Khí Phách Anh Hùng 1

Kịch bản và cốt truyện trò chơi nhẹ nhàng không đòi hỏi nhiều thời gian để chơi. Hệ thống trò chơi phong phú, cách chơi mới lạ được xem là điểm nổi bật của trò chơi. Người chơi sẽ có cảm giác thoải mái và thư giãn gấp bội so với tất cả các trò chơi mobile được du nhập vào Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Lúc bắt đầu trò chơi người chơi sẽ chọn cho mình một môn phái để phát triển kỹ năng phù hợp, khám phá thế giới trò chơi.

Trong trò chơi ngoài những chức năng cơ bản như học tập, rèn luyện kỹ năng, người chơi còn có cơ hội giao lưu với những người chơi khác xây dựng cộng đồng cùng khám phá các vùng đất mới trong trò chơi. Ngoài tính giải trí nhẹ nhàng người chơi còn có thể nâng cao khả năng giao tiếp, tư duy logic, hoạt động và làm việc theo nhóm.

Khí Phách Anh Hùng 1

Khí Phách Anh Hùng đã được trao giải nhất trong cuộc thi viết ứng dụng, trò chơi trên di động năm 2010 do Viettel phát động. Có thể khẳng định Khí Phách Anh Hùng là trò chơi trực tuyến thuần Việt đầu tiên trên điện thoại tại Việt Nam.

Khí Phách Anh Hùng với tính đa nhân vật và đa phong cách người chơi có thể chọn lựa, tùy biến nhân vật tùy theo sở thích, tính chất và mệnh (mạng) của mình.

Trò chơi được viết trên nền Java MIDP 2.0, có thể chạy được hầu hết các loại điện thoại di động hiện nay, để có thể tham gia game, bạn phải có kết nối GPRS, 3G hoặc Wifi để có thể cùng tham gia với bạn bè của mình.

Hệ thống nhân vật

Kiếm khách: Thuộc hệ Kim, với nguồn sinh lực dồi dào và khả năng cận chiến tốt, Kiếm khách luôn là sự chọn lựa cho người mới bắt đầu. Điểm nổi bật của Kiếm khách là khả năng đánh xuyên giáp và phản đòn khiến mọi đối thủ đều phải rụt rè trước khi động thủ.

Chiến binh: Thuộc hệ Hoả, là hiện thân của sức mạnh, trong những trận giáp lá cà họ có thể kết liễu đối phương ngay khi bị thương rất nặng. Và chắc chắn một điều với trường đao trong tay chiến binh luôn là nhân vật đi đầu trong những trận chiến sinh tử.

Khí Phách Anh Hùng 3

Đấu sĩ: Thuộc hệ Thổ, sở hữu thân thể cường tráng với giáp trụ dầy và khả năng phòng thủ cao đây là nhân vật chịu đòn cận chiến tốt nhất. Tuy chậm do ảnh hưởng bởi giáp trụ nhưng bù lại mức sát thương của vũ khí mà đấu sĩ sử dụng luôn thuộc hàng cao nhất.

Pháp sư: Thuộc hệ Thuỷ, là nhân vật có thể chất yếu nhưng bù lại sức mạnh tinh thần của nhân vật này cực kỳ lợi hại. Mọi người đều e ngại trước sức mạnh phép thuật của Pháp sư, nhiều đối thủ đã bất ngờ như một con tàu chìm trong biển nước trước khi chạm đến Pháp sư. Và với nhiều khả năng hỗ trợ, đây là nhân vật không thể thiếu trong tất cả các trận chiến.

Cung thủ: Thuộc hệ Mộc, nhanh nhẹn trong di chuyển và khả năng dứt điểm từ xa chính xác, cùng với đó là khả năng sử dụng độc tố, tất cả yếu tố đó sẽ hợp thành những đòn chí mạng cho đối phương. Sức mạnh của Cung Thủ làm sửng sốt tất cả các đối thủ cận chiến, khiến họ phải đề phòng cẩn thận hơn trong khi giao chiến.

Khí Phách Anh Hùng 4

Tên game: Khí Phách Anh Hùng

Thể loại: MMORPG

Phát triển: Tea Mobi

Phát hành: Tea Mobi

Loại hình: Miễn phí giờ chơi

Tình trạng: Thương mại hóa

Trang chủ: teamobi.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: