Khát Vọng Sân Cỏ ra mắt vào 10h00 ngày 20/03

Khát Vọng Sân Cỏ ra mắt vào 10h00 ngày 20/03

Theo các thông tin mà ME Corp mới cập nhật, nhà phát hành này sẽ trình làng một trò chơi di động mới mang tên Khát Vọng Sân Cỏ vào 10h00 sáng mai (20/03/2014). Phía ME Corp cho biết thêm, do trò chơi này được đầu tư và chuẩn bị khá kỹ nên Khát Vọng Sân Cỏ không phải trải qua các giai đoạn thử nghiệm.

Khát Vọng Sân Cỏ ra mắt vào 10h00 ngày 20/03 1

Khát Vọng Sân Cỏ được xem là trò chơi quản lý bóng đá dành cho các thiết bị di động đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Theo giới thiệu, trò chơi này được trang bị đầy đủ các tính năng của một trò chơi quản ý bóng đá trên PC.

Tham gia vào Khát Vọng Sân Cỏ, người chơi sẽ được đóng vai trò quản lý một đội bóng riêng, vừa giữ vai trò là một ông bầu, vừa là huấn luyện viên. Người chơi sẽ từng bước đào tạo, nâng cao chỉ số của các cầu thủ và đưa đội bóng tham gia tranh tài tại các giải đấu thế giới.

Khát Vọng Sân Cỏ ra mắt vào 10h00 ngày 20/03 2

Một điểm đáng chú ý khác của Khát Vọng Sân Cỏ đến từ việc người chơi có thể trang bị các vật phẩm cho cầu thủ để gia tăng chỉ số. Các vật phẩm này còn có thể được cường hóa lên cấp cao hơn để trang bị cho cầu thủ như trong các tựa game nhập vai.

Ngoài việc tăng điểm năng lực sút, chuyền và tốc độ chạy, bạn còn có thể trang bị thêm phụ kiện như áo, giày đinh, găng tay thủ môn… Tất nhiên, những trang bị này đều có thể “ép” lên cấp độ cao hơn để hỗ trợ cầu thủ của bạn một cách tối ưu nhất.

Tin liên quan:  ME Corp hé lộ hậu trường lồng tiếng Mộng Giang Hồ

Khát Vọng Sân Cỏ ra mắt vào 10h00 ngày 20/03 3

Ngoài ra, các cầu thủ trong Khát Vọng Sân Cỏ còn có những kĩ năng được đặt tên rất kiếm hiệp như Lăng Ba Vi Bộ, Như Lai Ấn, Phi Thiên… Nghe tên thôi cũng đủ cho bạn thấy được những pha bóng thú vị sẽ diễn ra trong trận đấu khi các cầu thủ sử dụng các kĩ năng này.

Các bạn quan tâm tới Khát Vọng Sân Cỏ có thể tham khảo thêm các thông tin tại fanpage fb.com/me.khatvongsanco.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: