Khám phá trò chơi giải đố Indians Family

Khám phá trò chơi giải đố Indians Family

Trong các bài viết lần trước, GameLandVN đã giới thiệu đến các bạn một số tựa game trên nền tảng iOS do các lập trình viên của Việt Nam phát triển như Evolush: Evolution Journey hay Little3Kingdoms. Trong bài viết hôm nay, GameLandVN sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn một tựa game nữa do các lập trình viên Việt Nam phát triển mang tên Indians Family. Indians Family là một trò chơi giải đố do Applistar Việt Nam, một thành viên của tập đoàn Applistar phát triển.

Khám phá trò chơi giải đố Indians Family 1

Quay trở lại một chút với Indians Family nhé. Trò chơi Indians Family sẽ đưa ra những câu đố dành cho những người chơi đam mê vật lý để từ đó đưa ra cách giải quyết thông minh nhất. Mỗi câu hỏi sẽ xuất hiện một cảnh riêng biệt và nhiệm vụ của bạn là giúp Abu và gia đình anh ta đi đến lối ra nằm ở bên phải. Trò chơi có 60 cấp độ khác nhau dành cho các game thủ thử thách trí tuệ của mình. Khi hoàn thành xong các thử thách, bạn sẽ được ghi nhận hoàn thành thành tích cá nhân và những thử thách mới sẽ được mở ra. Và có những thử thách đặc biệt được đưa ra để khuyến khích game thủ khám phá chúng.

Indians Family tương thích với iPhone, iPod touch và iPad sử dụng hệ điều hành iOS 3.2 trở lên. Phiên bản mới nhất của Indians Family là phiên bản 1.2 được phát hành vào ngày 12/05/2011. Các bạn có thể xem thông tin chi tiết và tải Indians Family từ kho ứng dụng iTunes tại đây. Nhưng trước hết, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng qua một vài hình ảnh về trò chơi này trước khi quyết định có nên mua trò chơi này hay không đã nhé!

Khám phá trò chơi giải đố Indians Family 2
Khám phá trò chơi giải đố Indians Family 3
Khám phá trò chơi giải đố Indians Family 4
Khám phá trò chơi giải đố Indians Family 5
Khám phá trò chơi giải đố Indians Family 6

Ảnh, video: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: