Khám phá quân đoàn phép thuật với Supermagical

Khám phá quân đoàn phép thuật Supermagical

Supermagical nói về Nina – một cô phù thủy trẻ được hội phép thuật thu nhận. Tuy nhiên, cũng chính những kẻ này đã giam cầm cô em gái tinh nghịch của Nina xuống thế giới Underworld. Trong một lần tập luyện, cô phù thủy này đã lỡ tay mở cánh cổng đến Underworld và bên cạnh việc giải cứu em gái, Nina còn biết được Minix – loài vật thích phép thuật. Bây giờ là lúc để cô đưa mọi thứ về đúng trật tự và đòi lại công lý.

Khám phá quân đoàn phép thuật Supermagical 1

Có một số điều chúng ta cần biết ở đây. Khi bắt đầu cuộc hành trình trong vai Nina, bạn sẽ thấy mình đang ở trên 1 chiếc bản đồ và di chuyển qua các vùng đất. Khi người chơi tiếp xúc với kẻ thù, trò chơi sẽ chuyển sang dạng giải đố theo kiểu “Match-3 Puzzle” đầy quen thuộc để giúp cho Nina ra các các phép thuật, đẩy lùi đoàn quân Minix. Nếu như chúng tiến đến quá gần, Minix sẽ tấn công và bạn sẽ trở lại nơi xuất phát.

Khám phá quân đoàn phép thuật Supermagical 2

May mắn thay, chúng ta có vài cách để làm cho chúng rụng rời. Nếu như người chơi có thể tấn công nhóm ở giữa thì bạn sẽ tạo ra một lỗ hổng , khiến cho chúng rụng rời hàng ngũ và chạy khắp nơi. Sau một hồi điên cuồng tìm chỗ trốn thì cuối cùng chúng sẽ trở về Underworld và để lại những đồng xu, kim cương và cả… các lon nước Soda. Nghe có vẻ buồn cười nhưng những lon Soda lại chính là những vật phẩm rất quan trọng trong game. Chúng sẽ giúp cho bạn giải cứu đồng minh và ra những đòn tấn công đặc biệt. Bạn có thể đẩy được các đàn Minix ra khỏi vị trí của chúng hay tiêu diệt một lượng kẻ thù nhất định.

Khám phá quân đoàn phép thuật Supermagical 3

Ở một số nơi trên bản đồ, bạn sẽ gặp được những người cho phép Nina tìm đến các “memory”. Nói một cách đơn giản thì chúng là mini game dạng “Dynomite” (bắn trứng) quen thuộc, giúp cho bạn kiếm được tiền và các vật dụng. Những đồng xu nhặt được ở đây sẽ giúp cho Nina thay đổi màu sắc phép thuật, các vật dụng làm nên phép thuật mới hay đơn giản chỉ nâng cấp sức mạnh, kiếm các vật dụng để trị các em gái. Các đoạn đối thoại giữa chị em với nhau cũng rất quan trọng, nếu sai sót thì Nina sẽ phải chống lại những đoàn Minix hung hãn và làm lại mọi thứ từ đầu.

Khám phá quân đoàn phép thuật Supermagical 4

Supermagical tuy là một game hay nhưng vẫn có những thiếu sót. Có vẻ như nhà sản xuất đã áp dụng hệ thống IAP hơi triệt để nhưng lại không hề khiến game dễ hơn, chỉ khiến nó đơn giản đi mà thôi. Gamer chắc sẽ có cảm nghĩ rằng nhà sản xuất cố tình khiến cho đứa con của mình trở nên “khuyết tật” để kiếm tiền, nhưng thực ra nó cũng không quá tệ nếu lờ đi hệ thống IAP. Nếu như bạn thua một trận đấu, bạn không những có thể bắt đầu lại ngay mà không mất quá trình của mình mà còn có thể lấy lại được những viên kẹo phép thuật và các Soda trước khi mất vào tay đoàn quân Minix.

Nếu như bạn đang tìm game phong cách “match-3 game” và không ngại một chút phiêu lưu thì Supermagical chính là một sự lựa chọn không tồi cho khoảng thời gian rảnh rỗi.

Theo: GameK

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: