Khám phá bí mật mộ cổ cùng Contra Online

Khám phá bí mật mộ cổ cùng Contra Online

Trở thành một thành viên T.H.A (Tổng bộ đội thợ săn kho báu), người chơi Contra Online sẽ bước vào cuộc hành trình khám phá lăng mộ Tần Thủy Hoàng, kim tự tháp Ai Cập… và chống lại những thế lực đe dọa nhân loại.

Trái đất trong tương lai, loài người liên tục phải đương đầu với những hiểm họa đồng loạt trỗi dậy. Tam giác quỷ Bermuda hiện rõ giữa biển khơi, xác ướp sống lại trong Kim Tự Tháp… Tổ chức T.H.A (Tổng bộ đội thợ săn kho báu) ra đời, nhận lấy sứ mệnh phá vỡ những bí mật này.

Khám phá bí mật mộ cổ cùng Contra Online 1

Tham gia tổ chức T.H.A, mỗi thành viên có những nghề nghiệp và quê hương khác nhau nhưng đều sở hữu một điểm chung: kĩ năng chiến đấu mạnh mẽ. Đảm nhận vai trò đội trưởng của đội thợ săn kho báu, người chơi Contra Online phải chiêu mộ các thành viên khác để xây dựng nên đội ngũ cho riêng mình.

Các thợ săn kho báu trong Contra Online sẽ được trang bị dàn vũ khí cực kỳ hiện đại. Trong suốt quá trình chiến đấu, người chơi có thể tự do thay đổi giữa các loại vũ khí.

Khám phá bí mật mộ cổ cùng Contra Online 2

Mỗi chuyến phiêu lưu trong Contra Onine sẽ bao gồm hai nhân vật, một chính và một phụ. Mỗi sự kết hợp giữa các nhân vật trong nhóm thợ săn kho báu sẽ mang đến những hiệu quả và tác dụng bất ngờ. Người chơi sẽ trực tiếp điều khiển nhân vật chính nhưng vẫn được quyền chuyển đổi sang hai vai chính phụ để thay đổi chiến thuật, thích ứng với tình huống nguy hiểm.

Tin liên quan:  VNG thử nghiệm game mobile mới GunPow 3D

Khám phá bí mật mộ cổ cùng Contra Online 3

Trong quá trình khám phá Contra Online, người chơi sẽ lần lượt hoàn thành nhiệm vụ, chinh phục các cửa ải từ dễ đến khó dựa theo cốt truyện của trò chơi. Ngoài ra, Contra Online còn mang đến một loạt tính năng hấp dẫn để người chơi tự do thể hiện bản lĩnh của mình.

Phiên bản Closed Beta không reset của Contra Online sẽ trình làng vào ngày 15/10/2015 và hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Các bạn quan tâm tới Contra Online có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ trang chủ chính thức tại địa chỉ contra.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: