Khám phá bản đồ cổ trong Sướng Du Kỳ Tiên

Khám phá bản đồ cổ trong Sướng Du Kỳ Tiên

Là một tựa game có cốt truyện dựa vào Sơn Hải Kinh, một cổ tịch xuất hiện vào thời Tiên Tần, Sướng Du Kỳ Tiên mở ra cho người chơi những bản đồ cổ chỉ xuất hiện trong truyền thuyết. Với phiên bản Open Beta vừa ra mắt, người chơi sẽ có dịp hỗ trợ Nữ Oa đội đá vá trời và phong ấn Ma Thần Kiếm Linh với hai phó bản Bất Chu Sơn và Vạn Kiếm Mộ.

Chinh phục Bất Chu Sơn

Bất Chu Sơn là dãy núi tồn tại trong truyền thuyết. Đây chính là một trong bốn cột chống trời phân chia thiên cung địa giới. Tương truyền, sau khi Bàn Cổ khai thiên lập địa, lấy thân mình hóa núi tạo sông. Trên thiên cung lúc ấy có bốn trụ chống trời, phân chia thiên địa. Thủy Thần Cộng Công sau khi thất bại trước Hỏa Thần Chúc Dung, đã tức giận húc vào núi Bất Chu làm gãy cột chống trời khiến cho thiên địa hỗn độn, nhân gian lầm than.

Khám phá bản đồ cổ trong Sướng Du Kỳ Tiên 1

Trong Sướng Du Kỳ Tiên, Bất Chu Sơn là nơi dành cho các người chơi đạt đẳng cấp từ 60 đến 70 vào khám phá. Núi tọa lạc tại phía Bắc bản đồ. Khi đến đây, NPC Tàng Kiếm Tiên sẽ giao cho người chơi những nhiệm vụ bảo vệ Bất Chu Sơn, tiêu diệt Lôi Hổ Đường Đường Chủ Vân Hồ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được 5.500 vàng trong game, 40.000 điểm kinh nghiệm và trang bị lam tự chọn.

Khám phá bản đồ cổ trong Sướng Du Kỳ Tiên 2

Phong ấn Vạn Kiếm Mộ

Vạn Kiếm Mộ vốn là nơi u ám ẩn chứa huyền cơ của đất trời, tọa lạc tại nơi xa xôi của lục địa. Cách đây hàng vạn năm, khi đất trời hỗn độn, yêu ma quấy nhiễu khắp nơi. Ma thần Kiếm Linh ỷ vào sức mạnh thông thiên mà hoành hành bá đạo. Tàng Kiếm Tiên khi đó vì trừ họa cho loài người mà áp chế Kiếm Linh, phong ấn ngàn năm tại Vạn Kiếm Mộ.

Khám phá bản đồ cổ trong Sướng Du Kỳ Tiên 3

Nhiều năm trôi qua, tích tụ sức mạnh của càn khôn, Kiếm Linh đã thức tỉnh. Để tránh trận hạo kiếp tái diễn, người chơi đạt đẳng cấp từ 45 đến 50 có thể thay thế Tàng Kiếm Tiên diệt trừ yêu họa. Sau khi vào Vạn Kiếm Mộ, người chơi đánh hết quái, hạ boss Kiếm Linh và hoàn thành nhiệm vụ. Phần thưởng nhiệm vụ bao gồm 4.000 vàng trong game, 20.000 điểm kinh nghiệm và trang bị lam tự chọn.

Khám phá bản đồ cổ trong Sướng Du Kỳ Tiên 4

Ngoài những phần thưởng hấp dẫn của phụ bản, từ 12/12/2012, 10 người chơi tại máy chủ Khai Thiên hoàn thành phụ bản Bất Chu Sơn đầu tiên và 10 người chơi tại máy chủ Lập Địa hoàn thành phụ bản Vạn Kiếm Mộ đầu tiên sẽ nhận phần thưởng từ CMN Entertainment.

Người chơi xếp vị trí đầu tiên nhận được 500 Kim Nguyên Bảo và Túi May Mắn, người chơi xếp thứ hai và thứ ba nhận được 300 Kim Nguyên Bảo và Túi May Mắn, người chơi xếp thứ tự từ 4 đến 10 sẽ nhận được 200 Kim Nguyên Bảo. Đây là sự kiện chào đón phiên bản Open Beta, sự kiện này sẽ kéo dài đến khi có đủ 10 người trong bảng xếp hạng phó bản.

Chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Sướng Du Kỳ Tiên, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: