Kabam và Warner Bros công bố kế hoạch hợp tác mới

Kabam và Warner Bros công bố kế hoạch hợp tác mới

Theo các thông tin mà Kabam và Warner Bros Interactive Entertainment mới công bố, hai công ty này sẽ cùng nhau hợp tác để phát triển các trò chơi di động mới dựa trên các bộ phim Lord of the Rings và Mad Max. Trước đây, hai công ty này cũng đã từng bắt tay nhau để tạo ra The Hobbit: Kingdoms of Middle-earth, một tựa game di động có doanh thu khá tốt trên App Store và Google Play.

Kabam và Warner Bros công bố kế hoạch hợp tác mới 1

Cả Warner Bros và Kabam đều tỏ ra rất hào hứng với thỏa thuận hợp tác mới này. Giám đốc điều hành Kent Wakeford của Kabam cho biết “những bộ phim như Lord of the Rings và Mad Max là chất liệu lý tưởng để Kabam tạo ra những tựa game hardcore” và “Warner Bros là đối tác hoàn hảo”. Về phía Warner Bros, họ cũng rất hài lòng khi mở rộng việc hợp tác với Kabam để phát triển game dựa trên hai bộ phim Lord of the Rings và Mad Max. Giám đốc Điều hành Martin Tremblay của Warner Bros cũng không quên dành cho đối tác của mình những lời có cánh khi nhận xét “không ai có thể sánh được với thành tích của Kabam trong việc phát triển những tựa game di động dựa trên phim ảnh”.

Được biết, Kabam là một trong những công ty phát triển và phát hành game hàng đầu trong lĩnh vực game mạng xã hội và game di động có tổng hành dinh đặt tại San Francisco, California (Hoa Kỳ). Hồi cuối năm 2012, công ty này hiện sở hữu 7 tựa game có thu nhập 1 triệu đô la Mỹ mỗi tháng và có 3 game nằm trong top 25 tựa game có doanh thu cao nhất trên App Store và Google Play.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: