Kabam mua lại “cha đẻ” Castle Age và Underworld Empire

Kabam mua lại “cha đẻ” Castle Age và Underworld Empire

Theo các thông tin mới cập nhật, Kabam vừa công bố họ đã mua lại công ty Phoenix Age vào ngày 11/03/2014 vừa qua. Được biết, đây là một phần trong kế hoạch mở rộng mảng game nhập vai của họ thông qua nền tảng di động và web.

Phoenix Age được thành lập vào năm 2009 và đã cho ra mắt hai tựa game khá nổi tiếng là Castle Age và Underworld Empire. Edwin Shew, đồng sáng lập Phoenix Age rất hưng phấn khi được gia nhập Kabam. “Việc trở thành một phần của họ mang lại cho chúng tôi kinh nghiệm, khả năng chuyên môn và cơ sở hạ tầng để đưa những tựa game của chúng tôi lên tầm quốc tế mà chúng tôi không thể đạt được nếu hoạt động độc lập”.

Kabam mua lại “cha đẻ” Castle Age và Underworld Empire 1

Phoenix Age là thương vụ đầu tiên của Kabam trong năm 2014. Sau khi mua lại studio này, tất cả 44 nhân viên của Phoenix Age sẽ trở thành nhân viên của Kabam và tiếp tục hoạt động tại văn phòng cũ của họ ở San Francisco. Việc mua lại này tiếp tục kéo dài danh sách những studio do Kabam sở hữu kể từ năm 2010. Tính đến thời điểm này, Kabam đang sở hữu khá nhiều tên tuổi có tiếng trong giới phát triển game như Exploding Barrel Games, Wonder Hill, Fearless Studios, Gravity Bear, Wild Shadow Studios và Balanced World.

Ngoài các tựa game tự phát triển như Dragons of Atlantis và Fast & Furios 6: The Game thì Kabam còn phát hành một số trò chơi khác đến từ các công ty phát triển game ở châu Á.

Lược dịch từ 2p.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: