Kabam kỳ vọng doanh thu năm 2014 tăng 35%

Kabam kỳ vọng doanh thu năm 2014 tăng 35%

Theo các thông tin mới cập nhật, Kabam vừa đưa ra thông báo dự đoán doanh thu năm 2014 của công ty này sẽ tăng trưởng tối thiểu 35% và dao động trong khoảng 550 triệu đô la Mỹ đến 650 triệu đô la Mỹ. Kabam hiện đang sở hữu nhiều tựa game di động thành công trên toàn cầu như Kingdoms of Camelot, The Hobbit: Kingdoms of Middle-Earth, Fast & Furious 6: The Game.

Kabam kỳ vọng doanh thu năm 2014 tăng 35% 1

Kabam cũng đang thực hiện việc mở rộng mảng phát hành của mình và hoạt động gần đây nhất của họ là chi 50 triệu đô la Mỹ vào quỹ dành cho các nhà phát triển game trên toàn cầu mang tên Worldwide Developer Fund. Mục đích của quỹ này là giúp các studio game tại Nhật, Hàn Quốc và Trung Quốc có thể phát hành game của họ ở thị trường châu Âu và Bắc Mỹ. Hiện tại, Kabam đã đầu tư vào 23 nhà phát triển và 30 trò chơi khác nhau và dự kiến các game này sẽ thu được 175 triệu USD trong năm tài chính 2014.

Ngoài việc mở rộng hoạt động phát hành, Kabam còn muốn tăng thêm nhân viên của mình tại châu Âu. Số lượng nhân viên của Kabam tại Berlin, Đức đã tăng từ 50 người lên 80 người. Ngoài ra, Kabam dự kiến có thêm 150 nhân viên mới vào cuối năm nay tại các văn phòng ở Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga. Được biết, thị trường châu Âu hiện chiếm 40% trong tổng số doanh thu hiện tại của Kabam.

Lược dịch từ pocketgamer.co.uk

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: