Tin tức về JOY Entertainment mới nhất trên GameLandVN Mobile

JOY Entertainment

Chuyên mục tổng hợp tin tức, hình ảnh, video về các trò chơi di động và dịch vụ của công ty JOY Entertainment.

We Are Heroes ra mắt, đổi tên thành Anh Hùng Đại Chiến 1
Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới nhận được, Soha Game vừa công bố hợp tác cùng JOY Entertainment để phát hành trò chơi di động trực tuyến We Are Heroes do JOY Entertainment phát triển. Tên tiếng Việt của We Are Heroes sẽ là Anh Hùng Đại Chiến.
We Are Heroes mở cửa thử nghiệm vào đầu tháng Mười 2
Theo các thông tin mà JOY Entertainment mới công bố, phiên bản thử nghiệm Alpha Test của trò chơi di động trực tuyến We Are Heroes sẽ được tiến hành vào đầu tháng Mười tới đây. Cụ thể, đợt thử nghiệm Alpha Test của We Are Heroes sẽ bắt đầu từ 10h00 ngày 05/10/2015 và kết thúc vào 23h59 ngày 18/10/2015.
JOY hé lộ thêm thông tin về We Are Heroes 3
Cách đây vài ngày, JOY Entertainment đã trình làng một video dài hơn một phút giới thiệu cận cảnh hơn về lối chơi của trò chơi di động trực tuyến We Are Heroes sắp ra mắt của công ty này.
JOY đổi tên Clash of Allstars thành We Are Heroes 4
Cách đây vài ngày, JOY Entertainment vừa công bố đổi tên trò chơi di động trực tuyến Clash of Allstars do công ty này phát triển thành We Are Heroes. Đồng thời với việc công bố tên gọi chính thức, JOY Entertainment đã trình làng trang giới thiệu của We Are Heroes và cho phép người chơi đăng kí nhận tin cũng như đăng kí tham gia thử nghiệm.