JOY Entertainment xác nhận sắp ra mắt Blocks Buddies

JOY Entertainment xác nhận sắp ra mắt Blocks Buddies

Theo các thông tin mới nhất từ JOY Entertainment cho hay, hãng này chuẩn bị trình làng một tựa game mới mang tên Block Buddies. Block Buddies sẽ hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android. Game sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí thông qua App Store, Google Play và AppStoreVN.

Theo giới thiệu, Block Buddies mang đến cho bạn trải nghiệm giải đố nhẹ nhàng, thú vị thông qua tương tác vật lý. Mục tiêu của người chơi là xếp chồng các hộp màu để đạt được mục tiêu và giành điểm cao nhất. Người chơi có thể chơi Block Buddies cùng bạn bè thông qua Facebook. Không chỉ có vậy, người chơi còn có thể thi đấu, so sánh điểm cũng như chia sẻ các thành tựu thông qua Facebook. JOY Entertainment cũng hứa hẹn cung cấp nhiều thành tựu thú vị để người chơi Blocks Buddies khám phá.

Một đại diện của JOY Entertainment chia sẻ: “Blocks Buddies thích hợp với mọi lứa tuổi, hoàn toàn miễn phí để chơi cùng bạn bè. Trong game sẽ không có bất kỳ hình thức quảng cáo khó chịu nào. Như cái tên của công ty, chúng tôi luôn muốn mang đến cho tất cả người chơi niềm vui trọn vẹn”.

JOY Entertainment xác nhận sắp ra mắt Blocks Buddies 1
JOY Entertainment xác nhận sắp ra mắt Blocks Buddies 2
JOY Entertainment xác nhận sắp ra mắt Blocks Buddies 3
JOY Entertainment xác nhận sắp ra mắt Blocks Buddies 4
JOY Entertainment xác nhận sắp ra mắt Blocks Buddies 5

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: