JOY Entertainment hé lộ game mới Amazing Kick

JOY Entertainment hé lộ game mới Amazing Kick

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được từ JOY Entertainment, công ty này chuẩn bị trình làng một trò chơi mới mang tên Amazing Kick nhằm chào đón lễ hội bóng đá World Cup 2014.

JOY Entertainment hé lộ game mới Amazing Kick 1

Theo giới thiệu, Amazing Kick là có cả hai chế độ offline và online, cho phép người chơi thách đấu nhau trong với những màn sút phạt đẹp mắt. Người chơi có thể vuốt trên màn hình cảm ứng để thực hiện nhiều kiểu sút khác nhau vượt qua hàng rào phòng ngự, cũng như điều khiển thủ môn cản phá cú sút của đối phương.

JOY Entertainment hé lộ game mới Amazing Kick 2

Bên cạnh đó, Amazing Kick còn cung cấp một số tính năng quản lý đơn giản, các cầu thủ đều có hệ thống chỉ số riêng và có thể tăng cấp với điểm kinh nghiệm thu được qua các trận đấu. Không những thế, người chơi có thể nâng cấp đội bóng của mình mạnh mẽ hơn với hệ thống vật dụng và thậm chí mua thêm những cầu thủ hot xuất hiện trong World Cup 2014.

JOY Entertainment hé lộ game mới Amazing Kick 3

Điểm nổi bật của Amazing Kick nằm ở tính đơn giản trong lối chơi nhưng lại rất phong phú ở các lựa chọn. Game có đến hàng ngàn cầu thủ và vài trăm vật dụng khác nhau.

JOY Entertainment hé lộ game mới Amazing Kick 4

Về mặt đồ họa, khác với nhiều game sút phạt khác, Amazing Kick đi theo phong cách đồ họa chi tiết, thể hiện rõ từng đường nét của các cầu thủ, không khí trận đấu, sân vận động, khán giả …

Tin liên quan:  Chiến Binh CS chính thức ra mắt từ sáng mai

JOY Entertainment hé lộ game mới Amazing Kick 5

Hiện tại, JOY Entertainment đang nỗ lực hoàn tất Amazing Kick để chào đón World Cup 2014 đang đến rất gần. Trò chơi này dự kiến sẽ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 5.0 và Android 3.0 trở lên. Tất nhiên, Amazing Kick sẽ được đưa lên các chợ ứng dụng di động hàng đầu hiện nay là App Store và Google Play.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: