Jolly Jam bổ sung thêm 15 màn chơi mới

Jolly Jam bổ sung thêm 15 màn chơi mới

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản 3.2 của trò chơi di động Jolly Jam vừa được Magic Tavern và Rovio Stars trình làng vào ngày 25/03/2015. Điểm nhấn lớn nhất của bản cập nhật lần này là việc bổ sung thêm 15 màn chơi mới (từ màn chơi 136 đến màn chơi 150).

Nếu bạn chưa biết, Jolly Jam là một trò chơi di động thuộc thể loại giải đố do công ty Magic Tarvern phát triển và được Rovio phát hành dưới thương hiệu Rovio Stars. Rovio Stars là thương hiệu dùng để phát hành các trò chơi không phải do Rovio phát triển và Jolly Jam là trò chơi thứ tư được phát hành dưới thương hiệu này sau Tiny Thief, Juice Cubes và Plunder Prirates.

Nhiệm vụ của người chơi trong Jolly Jam là kết nối các miếng thạch hoa quả (jelly) cùng màu với nhau bằng cách tạo thành những chiếc hộp hình vuông hoặc hình chữ nhật sao cho ở hai góc chéo nhau có hai viên thạch hoa quả cùng màu. Khi đó, bạn sẽ được thu thập tất cả các viên thạch hoa quả trong khu vực vừa chọn có cùng màu với hai viên thạch hoa quả đầu tiên. Trong mỗi màn chơi, người chơi sẽ được yêu cầu thu thập một số lượng thạch hoa quả nhất định. Tùy theo độ khó của mỗi màn chơi mà hệ thống sẽ đưa ra các điều kiện bổ sung như giới hạn lượt đi, giới hạn thời gian …

Tương tự như nhiều trò chơi giải đố cùng thể loại, Jolly Jam có hệ thống đánh giá kết quả mỗi màn chơi bằng điểm số và sao (tối đa là 3 sao). Người chơi cùng có thể kết nối với tài khoản Facebook để so sánh điểm số với bạn bè hay mời bạn cùng chơi. Điểm nhấn Jolly Jam là hình ảnh tươi sáng, cách chơi đơn giản và phù hợp với tất cả người chơi ở mọi lứa tuổi khác nhau.

Jolly Jam hiện đang được phát hành trên App Store và Google Play. Phiên bản Android của Jolly Jam trên Google Play có dung lượng 98 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 4.0 trở lên. Phiên bản iOS của Jolly Jam trên App Store có dung lượng 96,7 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 6.0 trở lên.

150331_gamelandvn_jollyjam01

150331_gamelandvn_jollyjam02

150331_gamelandvn_jollyjam03

150331_gamelandvn_jollyjam04

150331_gamelandvn_jollyjam05

150331_gamelandvn_jollyjam06

150331_gamelandvn_jollyjam07

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: