Jack's Mistake mang về giải thưởng nửa tỷ đồng

Jack’s Mistake mang về giải thưởng nửa tỷ đồng

Không biết các bạn có nghe qua về cuộc thi phát triển ứng dụng di động Lumia AppCampus Challenge 2013 không nhỉ? Đây là cuộc thi phát triển ứng dụng di động do Nokia Việt Nam và Microsoft Việt Nam đồng tổ chức nhằm tìm kiếm những ý tưởng xuất sắc nhất về ứng dụng di động cho hệ điều hành Windows Phone. Cuộc thi này bắt đầu vào 01/03/2013 và kết quả của cuộc thi này đã được công bố vào cuối tuần vừa qua tại Hà Nội.

Giải thưởng lớn nhất của Lumia AppCampus Challenge 2013 có trị giá 20.000 Euro (khoảng 546 triệu đồng) kèm theo một khóa đào tạo kéo dài một tháng tại Phần Lan. Và giải thưởng lớn nhất của Lumia AppCampus Challenge 2013 đã thuộc về Vietgamedev với trò chơi Jack’s Mistake. Đây là trò chơi di động dành cho tất cả mọi người, game có trên 100 cấp độ khác nhau. Có thể nói, Jack’s Mistake rất dễ chơi nhưng lại rất khó để chơi giỏi. Theo các thông tin mà GameLand Mobile được biết thì Vietgamedev tham gia phát triển Jack’s Mistake với 4 thành viên. Trò chơi này hiện đã hoàn tất phiên bản thử nghiệm kỹ thuật.

Ngoài giải thưởng lớn nhất thuộc về Vietgamedev, các giải thưởng khác của cuộc thi Lumia AppCampus Challenge 2013 cũng đã được công bố. Các bạn có thể xem kết quả tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: