iTeen chính thức ra mắt vào 10h00 sáng nay

iTeen chính thức ra mắt vào 10h00 sáng nay

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi di động trực tuyến iTeen đã được nhà phát hành VME trình làng vào 10h00 sáng nay (20/10/2015). Thông báo của nhà phát hành VME cho biết, iTeen có đặc điểm tương tự như các trò chơi thi đấu, không phân chia máy chủ và vật phẩm có hạn sử dụng để tạo môi trường đấu trí công bằng cho người chơi.

Cách chơi cơ bản của cờ tỷ phú được giữ nguyên giúp cho iTeen không hề mất đi tính hấp dẫn. Bên cạnh đó, những cải tiến của nhà sản xuất giúp trò chơi này khoác bộ áo mới trẻ trung, sành điệu và mới mẻ hơn. Trong iTeen, người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống trang bị và trang phục đẹp mắt, có tác dụng nâng cao tỉ lệ may mắn, tính chính xác khi chơi.

iTeen chính thức ra mắt vào 10h00 sáng nay 1

Chào mừng iTeen chính thức ra mắt, nhà phát hành VME cũng tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho người chơi mới như Bảy ngày phú quý, Nhân đôi Phúc lợi, Gia nhập giới thượng lưu, Khoe avatar nhận quà tỷ phú, Thêm hảo hữu thêm sang …

Hiện tại, GameLand Mobile đang phát ba loại giftcode iTeen là Thương Gia, Kiều Nữ Mê Đồ HiệuTỷ Phú Siêu Ngầu. Các bạn có thể truy cập vào chuyên mục Giftcode của GameLand Mobile sau đó chọn loại giftcode mà mình muốn nhận nhé!

Các bạn quan tâm tới iTeen có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ trang chủ chính thức tại địa chỉ iteen.net.vn và fanpage iTeen trên Facebook.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: