Iron Man 3 được Gameloft phát hành miễn phí

Iron Man 3 được Gameloft phát hành miễn phí

Như GameLand Mobile đã từng đưa tin, hãng Gameloft đang phát triển trò chơi di động Iron Man 3. Và đây cũng là tựa game chính chủ của bộ phim Iron Man 3 (Người Sắt 3) sẽ được trình làng do Marvel sản xuất. Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật thì tựa game di động Iron Man 3 do Gameloft phát triển đã có mặt trên Google Play và App Store.

Iron Man 3 được Gameloft phát hành miễn phí 1

Phiên bản Android của Iron Man 3 tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.3 trở lên và có dung lượng bộ cài đặt là 795 MB. Phiên bản iOS của Android 3 có dung lượng thấp hơn (644 MB). Game tương thích với hầu hết các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 5.0 trở lên như iPod Touch, iPhone và iPad.

Iron Man 3 được Gameloft phát hành miễn phí 2

Tham gia Iron Man 3, các bạn sẽ được hóa thân thành tỷ phú Tony Stark để bảo vệ cho hòa bình thế giới. Game có lối chơi theo phong cách runner với nhịp độ khá nhanh. Trong game, bạn sẽ được khám phá Malibu Shores, New York, Trung Quốc và chiến đấu với những nhân vật phản diện như Crimson Dynamo, Ezekiel Stane, Living Laser và M.O.D.O.K. Trong quá trình chơi, các bạn sẽ được trang bị 18 bộ trang phục khác nhau mà bạn đã được thưởng thức trong các bộ phim Iron Man. Tất nhiên, các bạn có thể nâng cấp áo giáp và sức mạnh của mình để tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn.

Các bạn có thể tải phiên bản Android của Iron Man 3 tại đây hoặc tải phiên bản iOS tại đây.

Iron Man 3 được Gameloft phát hành miễn phí 3
Iron Man 3 được Gameloft phát hành miễn phí 4

Iron Man 3 được Gameloft phát hành miễn phí 5
Iron Man 3 được Gameloft phát hành miễn phí 6

Iron Man 3 được Gameloft phát hành miễn phí 7

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: