Infinity Blade có phiên bản dành riêng cho Trung Quốc

Infinity Blade có phiên bản dành riêng cho Trung Quốc

Tại sự kiện UP 2015, công ty game hàng đầu Trung Quốc là Tencent đã công bố một phiên bản Infinity Blade dành riêng cho thị trường Trung Quốc mang tên Infinity Blade Saga (Vô Tận Chi Kiếm: Vận Mệnh). Infinity Blade Saga sẽ được phát hành trên ba nền tảng Android, iOS và Xbox One thay vì giới hạn trên iOS như các phiên bản trước đây.

Tất nhiên là Infinity Blade Saga vẫn được phát triển bởi Chair Entertainment (công ty con của Epic Games) trên nền tảng Unreal Engine. Theo các thông tin mà Tencent công bố tại sự kiện UP 2015 thì Infinity Blade Saga là phiên bản tổng hợp tinh túy của ba phiên bản Infinity Blade trước đây với một số tính năng được thiết kế theo thị hiếu của người chơi Trung Quốc.

Dành cho những bạn chưa biết: Infinity Blade là trò chơi di động thuộc thể loại chiến đấu đối kháng được phát triển bởi Chair Entertainment và Epic Games dựa trên nền tảng Unreal Engine do Epic Games phát triển. Phiên bản đầu tiên của Infinity Blade được phát hành trên App Store vào ngày 09/09/2010. Tính đến thời điểm hiện tại, Infinity Blade đã ra mắt được ba phiên bản và chỉ hỗ trợ nền tảng iOS của Apple.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: