Infinity Blade III hỗ trợ kiến trúc 64bit của iPhone 5S

Infinity Blade III hỗ trợ kiến trúc 64bit của iPhone 5S

Ngày 20/09/2013 vừa qua, hãng Chair Entertainment đã trình làng bản cập nhật thứ ba của Infinity Blade III. Với bản cập nhật 1.0.3 lần này, Infinity Blade III sẽ hỗ trợ kiến trúc 64bit của chip A7 trên iPhone 5S. Đồng thời, bản cập nhật lần này còn hỗ trợ thêm một số tính năng mới của iPhone 5S cũng như sửa lỗi tải cửa hàng trong game quá lâu.

Được biết, Infinity Blade III là phiên bản thứ ba của dòng game nhập vai hành động Infinity Blade do hãng Chair Entertainment phát triển. Game có mặt lần đầu trên App Store vào ngày 11/09/2013. Trò chơi này có dung lượng 1.49 GB và chỉ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 7 trở lên.

Cũng giống như các phiên bản trước đây, Infinity Blade III được đánh giá rất cao về mặt đồ họa. Touch Arcade, một chuyên trang về trò chơi di động đã đánh giá Infinity Blade III đạt điểm tối đa theo theo thang điểm của trang này là 5/5. Các bạn game thủ quan tâm tới trò chơi này có thể tìm hiểu thêm tại đây. GameLand Mobile có một lưu ý nhỏ dành cho các bạn là Infinity Blade III được bán với giá 6.99 USD chứ không hề miễn phí nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: