iGà: Xứng Tầm Gà Vương chính thức khởi tranh

iGà: Xứng Tầm Gà Vương chính thức khởi tranh

Theo các thông báo mới nhất từ nhà phát hành Soha Game cho hay, giải đấu Xứng Tầm Gà Vương của iGà sẽ chính thức khởi tranh từ chiều mai (29/07/2014). Bắt đầu từ ngày 28/07/2014, những người chơi đã đăng ký tham gia Xứng Tầm Gà Vương có thể đăng nhập vào máy chủ Champion để chuẩn bị thi đấu. Chi tiết về số báo danh và cặp thi đấu được Soha Game đăng tải đầy đủ trên website iga.sohagame.vn.

iGà: Xứng Tầm Gà Vương chính thức khởi tranh 1

Được biết, vòng loại của giải đấu Xứng Tầm Gà Vương có 700 tay súng tham gia thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Mỗi cặp đấu sẽ thi đấu duy nhất 1 trận để giành quyền đi tiếp vào vòng trong. Việc bắt cặp thi đấu được Soha Game bốc thăm ghép cặp ngẫu nhiên và có thông báo tới những tay súng tham gia dự thi.

Giải vô địch của Xứng Tầm Gà Vương là một chuyến du lịch nước ngoài trị giá 15 triệu đồng và giftcode trị giá 5 triệu đồng. Người chơi đoạt giải nhì sẽ nhận được máy nghe nhạc iPod trị giá 6 triệu đồng và giftcode trị giá 5 triệu đồng. Giải ba của giải đấu này là tai nghe trị giá 1 triệu đồng và giftcode trị giá 5 triệu đồng. Ngoài ra, 32 người chơi lọt vào vòng đấu bảng của Xứng Tầm Gà Vương sẽ nhận được giftcode trị giá 500.000 đồng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: