iGà: Tổng quan về phiên bản 6.0 Biệt Đội Thú Cưng

iGà: Tổng quan về phiên bản 6.0 Biệt Đội Thú Cưng

Như các thông tin mà GameLand Mobile đã đưa tin, phiên bản 6.0 của iGà mang tên Biệt Đội Thú Cưng đã được Soha Game trình làng vào ngày 06/05/2014 vừa qua. Phiên bản 6.0 đánh dấu sự ra mắt của hệ thống thú cưng, tính năng thi đấu liên máy chủ và nhiều phụ bản hấp dẫn.

iGà: Tổng quan về phiên bản 6.0 Biệt Đội Thú Cưng 1

Hệ thống thú cưng

Trong phiên bản mới, những cuộc đọ súng sẽ trở nên thú vị hơn với sự xuất hiện của hệ thống thú cưng đa sắc màu có tên gọi ngộ nghĩnh như Đồng Đồng, Chu Chu, Nhảy Nhót, Gâu Gâu, Phi Phi. Mỗi thú cưng đều có khả năng hỗ trợ người chơi với những kĩ năng khác nhau. Biệt đội thú cưng mới cập nhật trong phiên bản 6.0 hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực cho người chơi iGà trên con đường chinh phục đấu trường hay trong những trận đọ súng đỉnh cao.

iGà: Tổng quan về phiên bản 6.0 Biệt Đội Thú Cưng 2

Thi đấu liên máy chủ

Trong phiên bản mới, người chơi iGà đã có thể đọ súng cùng những người chơi đến từ các máy chủ khác. Khi tham gia đấu trường, hệ thống sẽ tự động tìm đối thủ thích hợp cho người chơi tại bất kỳ máy chủ nào. Nói cách khác, người chơi có thể dễ dàng giao lưu với những cao thủ iGà ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Với sự thay đổi mang tính đột phá này, iGà sẽ mang lại nhiều sự cạnh tranh và hào hứng hơn cho người chơi.

Tin liên quan:  iGà Windows Phone cập nhật 7.0 vào ngày 6/5

iGà: Tổng quan về phiên bản 6.0 Biệt Đội Thú Cưng 3

Phụ bản mới và bản đồ thi đấu mới

Để tăng thử thách cho cộng đồng iGà, phiên bản 6.0 Biệt Đội Thú Cưng sẽ mở cửa phụ bản Vực Tuyết (mức siêu cấp) và hai bản đồ thi đấu mới mang tên Thành Golden và Rừng Sương Mù. Đồng hành cùng các vùng đất mới khai mở là nhiệm vụ Chinh Phạt với vô vàn điểm kinh nghiệm dành cho những người chơi hoàn thành nhiệm vụ này.

iGà: Tổng quan về phiên bản 6.0 Biệt Đội Thú Cưng 4

Các bạn quan tâm tới phiên bản 6.0 của iGà có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website iga.sohagame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: