iGà tặng giftcode đón phiên bản 5.0 Kỷ Băng Hà

iGà tặng giftcode đón phiên bản 5.0 Kỷ Băng Hà

Theo các thông tin mới được Soha Game công bố, trò chơi di động trực tuyến iGà vừa trình làng phiên bản mới 5.0 mang tên Kỷ Băng Hà vào 12h00 ngày 04/12/2013 vừa qua. Với bối cảnh trở lại với thời kỳ đồ đá khi cả thế giới vẫn bị bao phủ bới băng giá, những chiến binh của iGà sẽ bước vào cuộc chiến mới với người khổng lồ tuyết.

131204_gamelandvn_iga01

Trong phiên bản 5.0, các chiến binh iGà sẽ được thử thách trong một phụ bản hoàn toàn mới mang tên Vực Tuyết. Ngoài ra, phiên bản mới Kỷ Băng Hà còn mang đến cho người chơi iGà một vật phẩm mới mang tên cánh thiên thần. Do có thuộc tính cao hơn cánh thường và thêm kỹ năng di chuyển trong phụ bản không cần tiêu hao SP nên cánh thiên thần sẽ ra “bùa hộ mệnh” đắc lực cho người chơi iGà trong các trận chiến sắp tới.

131204_gamelandvn_iga02

Chào đón phiên bản Kỷ Băng Hà, nhà phát hành Soha Game gửi tặng bạn đọc GameLand Mobile 200 giftcode tân thủ. Sử dụng giftcode tân thủ này, các bạn sẽ nhận được 2 mảnh cánh thiên thần, 2 tiên tri thần ân thạch, 2 hòm trang bị và 2 hòm đạo cụ.

131204_gamelandvn_iga03

Giftcode iGà 5.0 được GameLand Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn game thủ chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này. Do số lượng giftcode có hạn nên GameLand Mobile sẽ giới hạn mỗi địa chỉ IP chỉ nhận được một giftcode mà thôi. Sau khi nhận được giftcode, các bạn vui lòng đăng nhập vào game và kích hoạt theo hướng dẫn tại iga.soha.vn.

Tin liên quan:  GameLandVN Mobile tặng 300 giftcode Siêu Thần LOL

Đã phát hết code!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: