iGà: Soha Game khởi động giải đấu Xứng Tầm Gà Vương

Soha Game khởi động giải đấu Xứng Tầm Gà Vương

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, Soha Game vừa công bố giải đấu giải đấu Xứng Tầm Gà Vương dành cho những người yêu thích trò chơi di động trực tuyến iGà. Được biết, giải đấu này nằm trong sự kiện tri ân cộng đồng iGà đang được Soha Game thực hiện.

Soha Game khởi động giải đấu Xứng Tầm Gà Vương 1

Giải đấu Xứng Tầm Gà Vương sẽ diễn ra từ ngày 15/07 đến ngày 16/08/2014. Tất cả người chơi iGà có cấp độ 25 trở lên đều có thể đăng ký tham gia thi đấu. Để đảm bảo công bằng cho người chơi, Soha Game sẽ cung cấp tài khoản thi đấu dành cho những thí sinh đăng ký tham gia thi đấu thành công.

Phần thưởng dành cho nhà vô địch của giải đấu Xứng Tầm Gà Vương là một chuyến du lịch trị giá 15 triệu đồng. Hai thí sinh kế tiếp sẽ nhận được phần thưởng là máy nghe nhạc iPod trị giá 6 triệu đồng và tai nghe trị giá 1 triệu đồng. Ngoài ra, ba người chơi đứng đầu giải đấu Xứng Tầm Gà Vương còn nhận được giftcode trị giá 5 triệu đồng. Bên cạnh giải thưởng dành cho ba người đứng đầu, 32 thí sinh lọt vào vòng đấu bảng của Xứng Tầm Gà Vương sẽ nhận được giftcode trị giá 500.000 đồng.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Xứng Tầm Gà Vương của iGà có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website iga.sohagame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: