iGà chính thức có mặt trên App Store

iGà chính thức có mặt trên App Store

Theo các thông tin mới nhất từ nhà phát hành Soha Game cho biết, trò chơi di động trực tuyến iGà do hãng này phát hành đã chính thức có mặt trên chợ ứng dụng App Store dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS của hãng Apple. Với sự xuất hiện trên chợ ứng dụng App Store, người chơi có thể đến với iGà một cách đơn giản nhất và cắt ngắn mọi khâu cài đặt rườm ra và mất thời gian.

iGà chính thức có mặt trên App Store 1

Cũng theo thông tin từ Soha Game cho hay, tất cả người dùng iPhone, iPad và iPod Touch có sử dụng hệ điều hành iOS 4.3 trở lên đều có thể dễ dàng trải nghiệm những giây phút “bắn gà” vô cùng thú vị.

Ông Nguyễn Hoa Lư, Trưởng dự án iGà chia sẻ: “Tôi rất vui mừng vì sự ra mắt của iGà được người chơi ủng hộ. Một tháng qua đội ngũ điều hành game đã thực sự nỗ lực để nhanh chóng đưa iGà vào kho ứng dụng của Apple. Tôi hi vọng, với phiên bản tại App Store, iGà sẽ mang đến cho người sử dụng iPhone, iPad và cộng đồng game thủ những giây phút giải trí thực sự vui vẻ, sảng khoái cùng bạn bè và người thân”.

Các bạn game thủ đang sử dụng iPhone và iPod Touch có thể tải iGà tại đây. Các bạn sử dụng iPad có thể tải phiên bản HD tại đây.

Tin liên quan:  Ngạo Kiếm Mobile tặng giftcode đón phiên bản mới

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: