iGà Android đón nhận phiên bản 6.0

iGà Android đón nhận phiên bản 6.0

Theo các thông tin mà Soha Game mới công bố, những người yêu thích iGà trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android đã có thể trải nghiệm phiên bản Biệt Đội Thú Cưng 6.0 vào ngày 06/06/2014. Trước đó, phiên bản Biệt Đội Thú Cưng 6.0 dành cho thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS đã được trình làng từ đầu tháng trước.

Các tính năng nổi bật của phiên bản Biệt Đội Thú Cưng 6.0

Hệ thống thú cưng

Trong phiên bản mới, những cuộc đọ súng sẽ trở nên thú vị hơn với sự xuất hiện của hệ thống thú cưng đa sắc màu có tên gọi ngộ nghĩnh như Đồng Đồng, Chu Chu, Nhảy Nhót, Gâu Gâu, Phi Phi. Mỗi thú cưng đều có khả năng hỗ trợ người chơi với những kĩ năng khác nhau. Biệt đội thú cưng mới cập nhật trong phiên bản 6.0 hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực cho người chơi iGà trên con đường chinh phục đấu trường hay trong những trận đọ súng đỉnh cao.

iGà Android đón nhận phiên bản 6.0 1

Thi đấu liên máy chủ

Trong phiên bản mới, người chơi iGà đã có thể đọ súng cùng những người chơi đến từ các máy chủ khác. Khi tham gia đấu trường, hệ thống sẽ tự động tìm đối thủ thích hợp cho người chơi tại bất kỳ máy chủ nào. Nói cách khác, người chơi có thể dễ dàng giao lưu với những cao thủ iGà ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Với sự thay đổi mang tính đột phá này, iGà sẽ mang lại nhiều sự cạnh tranh và hào hứng hơn cho người chơi.

Tin liên quan:  Tam Quốc Soha ra mắt máy chủ mới Vị Thủy

iGà Android đón nhận phiên bản 6.0 2

Phụ bản mới và bản đồ thi đấu mới

Để tăng thử thách cho cộng đồng iGà, phiên bản 6.0 Biệt Đội Thú Cưng sẽ mở cửa phụ bản Vực Tuyết (mức siêu cấp) và hai bản đồ thi đấu mới mang tên Thành Golden và Rừng Sương Mù. Đồng hành cùng các vùng đất mới khai mở là nhiệm vụ Chinh Phạt với vô vàn điểm kinh nghiệm dành cho những người chơi hoàn thành nhiệm vụ này.

iGà Android đón nhận phiên bản 6.0 3

Các bạn quan tâm tới phiên bản 6.0 của iGà có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website iga.sohagame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: