Icebreaker: A Viking Voyage đã có mặt trên App Store

Icebreaker: A Viking Voyage đã có mặt trên App Store

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, Rovio Stars đã chính thức đưa tựa game đầu tiên là Icebreaker: A Viking Voyage lên App Store. Trò chơi này được phát hành trên App Store vào ngày 20/06/2013 vừa qua và chỉ hỗ trợ một ngôn ngữ duy nhất là tiếng Anh.

Tham gia vào Icebreaker: A Viking Voyage, người chơi sẽ được hóa thân thành các chiến binh Viking đi giải cứu các chiến hữu của mình. Cốt truyện của game khá đơn giản nhưng cách chơi lại rất hấp dẫn.

Icebreaker: A Viking Voyage đã có mặt trên App Store 1

Là một trò chơi thuộc dạng giải đố (puzzle), Icebreaker: A Viking Voyage có tới 95 màn chơi khác nhau để thử thách người chơi. Để hoàn thành các màn chơi, các bạn cần phải giải cứu các chiến binh Viking bằng việc cắt các tảng băng để đưa các chiến binh Viking bị giam giữ xuống các con thuyền đang đợi ở bên dưới. Nói thì có vẻ dễ nhưng càng lên cao thì game càng “hại não” với độ khó được nâng cấp tăng dần. Độ khó của game sẽ tăng dần theo các màn chơi và càng về sau thì bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn để hoàn tất nhiệm vụ.

Icebreaker: A Viking Voyage đã có mặt trên App Store 2

Icebreaker: A Viking Voyage được bán với giá 0.99 USD. Game có dung lượng 32.1 MB và được đánh giá dành cho các game thủ có từ 9 tuổi trở nên. Ngoài phiên bản dành cho iPhone và iPod Touch, Icebreaker: A Viking Voyage còn có phiên bản HD dành riêng cho máy tính bảng iPad với giá 2.99 USD.

Icebreaker: A Viking Voyage đã có mặt trên App Store 3

Theo thống kê từ AppAnnie, Icebreaker: A Viking Voyage hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng ứng dụng trên App Store của khá nhiều nước tại khu vực châu Âu. Riêng tại thị trường Hoa Kỳ, Icebreaker: A Viking VoyageIcebreaker: A Viking Voyage HD đang đứng ở vị trí thứ ba. Đây là một kết quả cực kỳ khả quan dành cho Icebreaker: A Viking Voyage bởi với tiềm lực của Rovio thì tựa game này hoàn toàn có thể có thể có thứ hạng tốt hơn trong thời gian sắp tới.

Ảnh, video: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: