iBoom bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta

iBoom bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta

Vào sáng nay (15/10/2013), nhà phát hành CMN Online đã công bố danh tính tựa game mới của mình mang tên iBoom. Đồng thời, CMN Online cũng ấn định, iBoom sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta từ 10h00 ngày 15/10/2013.

iBoom bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta 1

Được biết, iBoom là trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ có đồ họa được thiết kế theo phong cách chibi và cốt truyện dựa vào thời đại Viking. Điểm nổi bật nhất của trò chơi này là người chơi có thể chơi trực tiếp trên PC thông qua một bộ cài đặt nhỏ (khoảng 50 MB). Bộ cài đặt này khác hoàn toàn với những phiên bản giả lập của các trò chơi di động trực tuyến khác. Hơn thế nữa, người chơi iBoom trên các thiết bị di động có thể thi đấu với những người chơi trên PC trên cùng một máy chủ của iBoom.

Hiện tại, iBoom hỗ trợ các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android 2.3 và iOS 4.0 trở lên. Trong phiên bản kế tiếp thì iBoom sẽ hỗ trợ hệ điều hành Windows Phone và cộng đồng người sử dụng Mac.

Trong giai đoạn Closed Beta, người chơi có thể tham gia vào rất nhiều sự kiện được nhà phát hành CMN Online tổ chức từ 10h00 ngày 15/10/2013. Các bạn quan tâm tới iBoom có thể tìm hiểu thêm các thông tin về trò chơi này tại đây.

Tin liên quan:  CMN Online trình làng game mới BangBang Mobile

iBoom bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta 2
iBoom bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta 3
iBoom bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta 4
iBoom bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta 5
iBoom bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta 6
iBoom bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta 7
iBoom bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta 8
iBoom bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta 9
iBoom bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta 10
iBoom bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta 11

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: