Huyền Thoại Dota ra mắt vào ngày 5/11

Huyền Thoại Dota ra mắt vào ngày 5/11

Vào sáng nay (27/10/2015), Soha Game đã trình làng trang giới thiệu Huyền Thoại Dota tại địa chỉ huyenthoaidota.vn. Đồng thời với việc công bố trang giới thiệu, Soha Game cũng đã ấn định ngày ra mắt chính thức của trò chơi trực tuyến này. Theo đó, Huyền Thoại Dota sẽ được trình làng vào ngày 05/11/2015 tới đây.

Nếu bạn chưa biết, Huyền Thoại Dota là trò chơi di động trực tuyến có tên gốc là Đao Tháp Lai Liễu (Dota Coming) với lối chơi kết hợp giữa hai thể loại nhập vai (RPG) và đấu trường trực tuyến (MOBA). Các nhân vật trong trò chơi này được phát triển dựa theo các nhân vật trong DotA.

Trên trang giới thiệu Huyền Thoại Dota, Soha Game cũng đã hé lộ loạt sự kiện hấp dẫn chào đón người chơi tham gia khám phá trò chơi này. Đặc biệt, người chơi Huyền Thoại Dota có cơ hội rinh về chiếc điện thoại iPhone 6 Plus cùng nhiều quà tặng có giá trị trong trò chơi.

Huyền Thoại Dota ra mắt vào ngày 5/11 1

Các bạn quan tâm tới Huyền Thoại Dota có thể tìm hiểu thêm các thông tin giới thiệu trên trang chủ chính thức của trò chơi này tại địa chỉ huyenthoaidota.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: