Hướng dẫn tải Lineage 2: Revolution (Android và iOS)

Hướng dẫn tải Lineage 2: Revolution (Android và iOS)

Sáng hôm nay (14/06/2017), Netmarbles Games đã trình làng Lineage 2: Revolution tại Đài Loan và một số quốc gia ở khu vực Đông Nam Á. Đáng tiếc là Lineage 2: Revolution chưa cho phép các game thủ ở Việt Nam tải về. Tuy nhiên, nếu bạn đã tải game về máy thì có thể chơi bình thường mà không cần phải sử dụng các phần mềm VPN để fake IP.

Trong bài viết này, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách tải Lineage 2: Revolution, bao gồm cả hai phiên bản Android và iOS.

Phiên bản Android

Link tải trên Google Play của Lineage 2: Revolution là link này. Tuy nhiên, do Lineage 2: Revolution đang không cho phép tải ở Việt Nam nên các bạn có thể tải file apk từ APKpure tại đây. Sau khi tải về máy rồi thì các bạn có thể tiến hành cài đặt và chơi game như bình thường.

Cấu hình yêu cầu: Lineage 2: Revolution phiên bản Android chỉ hoạt động trên các thiết bị sử dụng Android 4.4 trở lên. Các bạn cũng có thể sử dụng các trình giả lập trên máy tính để chơi game như Nox, BlueStacks hay Memu.

Phiên bản iOS

Link tải trên App Store của Lineage 2: Revolution là link này. Để tải được Lineage 2: Revolution thì các bạn có thể dùng Apple ID ở các quốc gia khác Việt Nam như Đài Loan hay Philippines để tải game về máy. Nếu các bạn không có Apple ID thì có thể dùng tài khoản của GameLandVN Mobile ở bên dưới.

Lưu ý: Do đây là tài khoản công cộng nên các bạn KHÔNG đăng nhập vào iCloud để tránh tình trạng bị khóa máy hay mất dữ liệu.

Cấu hình yêu cầu: Lineage 2: Revolution phiên bản iOS yêu cầu thiết bị sử dụng iOS 9.0 trở lên. Theo các thông tin yêu cầu từ App Store thì game mobile này tương thích với cả iPhone, iPad và iPod Touch.

Chọn máy chủ và chơi game

Trong lần đầu tiên mới đăng nhập game, hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ với mặc định là tiếng Anh. Nếu không thích bạn có thể chuyển đổi qua một số ngôn ngữ khác mà Lineage 2: Revolution hỗ trợ như tiếng Trung hay Indonesia.

Hướng dẫn tải Lineage 2: Revolution (Android và iOS)

Về các máy chủ tiếng Anh, GameLandVN Mobile kiến nghị các bạn nên chọn các cụm máy chủ Giran, Dion hoặc Gludio. Các bạn không nên chọn cụm máy chủ Aden do đây là cụm máy chủ mở cửa sớm nhất nên có đông người chơi nhất, chơi tại các máy chủ thuộc cụm Aiden sẽ xảy ra tình trạng lag và mất kết nối.

GameLandVN Mobile sẽ cập nhật các tin tức và hướng dẫn liên quan đến Lineage 2: Revolution trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: