Hướng dẫn chơi Zuka đi rừng theo phong cách MB Jameco

Hướng dẫn chơi Zuka đi rừng phong cách MB Jameco

Người đi rừng của Monori Bacon, JameCo là tuyển thủ xuất sắc nhất tại giải đấu Liên Quân Mobile Throne of Glory 2017 vừa kết thúc tại Hà Nội. Ngoài Nakroth, anh chàng này con mang một quân bài khác rất mạnh ở vị trí đi rừng: Zuka. Trong bài viết này, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn hướng dẫn chơi Zuka đi rừng theo phong cách của MB Jameco. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Hướng dẫn chơi Zuka đi rừng theo phong cách MB Jameco - Hình ảnh 1

Tăng kĩ năng

Do chiêu 1 Loạn Đả Bổng là chiêu thức gây sát thương chính khi có thể gây đến 2 lần sát thương nên các bạn cần tăng tối đa chiêu 1 đầu tiên. Chiêu cuối Trầm Trọng Lực tăng theo cấp 4, 8, 12 và cuối cùng là chiêu 2 Phi Thân Kích.

Hướng dẫn chơi Zuka đi rừng theo phong cách MB Jameco - Hình ảnh 2

Ngọc bổ trợ

MB JameCo chọn cho mình bảng ngọc tập trung rất nhiều vào khả năng gây sát thương khi có các chỉ số xuyên giáp và tỉ lệ chí mạng.

Hướng dẫn chơi Zuka đi rừng theo phong cách MB Jameco - Hình ảnh 3

Bộ trang bị

Khác với phong cách nửa sát thương nửa chống chịu khi đi solo đường, Zuka trong tay của MB JameCo lên toàn các trang bị sát thương và biến vị tướng này trở thành một vị sát thủ thực thụ trong đội hình.

Hướng dẫn chơi Zuka đi rừng theo phong cách MB Jameco - Hình ảnh 4

Mẹo sử dụng

Do Zuka là một vị tướng không phải phụ thuộc vào năng lượng nên anh chàng JameCo luôn bắt đầu vòng đi rừng của mình từ bùa đỏ.

Tin liên quan:  AIC 2018 công bố thể thức thi đấu

Với mỗi lần sử dụng chiêu thức, Zuka đều được tăng sát thương của đòn đánh tay. Các bạn có thể tận dụng điều này để có thể dọn quái rừng nhanh hơn.

Zuka có thể tiến hành các tình huống cướp rừng của đối phương khi kết hợp cùng trợ thủ.

Rồng Hắc Ám luôn là mục tiêu hàng đầu của tất cả người chơi đi rừng, các bạn nên chủ động kêu gọi đồng đội để có lợi thế hơn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: