Hướng dẫn chơi Tel'Annas, Nữ Vương Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi Tel’Annas, Nữ Vương Liên Quân

Tel’Annas là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Nữ Vương Tinh Linh được biết đến là một vị tướng có tầm bắn rất xa cùng với khả năng làm chậm liên tục. Điều này khiến cho cô nàng trở nên khác biệt so với các xạ thủ còn lại và đặc biệt là cô nàng được kỳ vọng có thể sẽ chiếm lấy ngôi vương Vua Xạ Thủ của cô nàng Violet.

Trong bài viết này, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin cơ bản về Tel’Annas cũng như một số gợi ý về tăng kĩ năng, chọn ngọc bổ trợ và cách lên trang bị. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

KĨ NĂNG

Nội tại: Sao Trời

Công dụng: Tăng 10% công vật lý khi có tướng đồng minh xung quanh.

Chiêu 1: Ưng Nhãn

Hồi chiêu: 10 giây

Năng lượng tiêu hao: 65

Công dụng (nội tại): Các đòn đánh thường được cường hóa bởi tinh thần lực, khiến nạn nhân trúng đòn bị giảm 6% tốc chạy, cộng dồn tối đa 5 lần. Kích hoạt: Tăng mạnh tầm đánh, và 20/23/26/29/32/35% tốc đánh. Các đòn đánh thường được cường hóa bởi sức mạnh bóng tối, gây thêm 50/75/100/125/150/175 (+0.4 Công vật lý) sát thương phép. Đặc biệt các đòn đánh trong thời gian hiệu lực.

Chiêu 2: Ám Tiễn

Hồi chiêu: 9 giây

Năng lượng tiêu hao: 70

Công dụng: Tel’Annas bắn một lúc 3 mũi tên gây 180/210/240/270/300/330 (+1.0 Công vật lý) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng chiêu, đồng thời giảm 30% tốc chạy của chúng trong 2 giây. Mũi tên gây 20% sát thương giảm dần theo mỗi kẻ địch trúng chiêu, tối đa giảm 40% sát thương.

Chiêu cuối: Hỗn Mang Tiễn

Hồi chiêu: 45 giây

Năng lượng tiêu hao: 130

Công dụng: Sau thoáng chốc niệm chú, Tel’Annas kết hợp sức mạnh của sao trời và bóng tối để bắn ra một mũi tên hỗn mang, gây 300/400/500 (+1.0 Công vật lý) sát thương vật lý. Kẻ địch cách càng xa càng chịu nhiều sát thương, lên đến 600/800/1000 (+1.4 Công vật lý) sát thương vật lý. Những nạn nhân trên đường bay của mũi tên bị đẩy lùi và choáng trong 1 giây. Tel’Annas được tăng 20% tốc chạy trong 2 giây sau đó.

Gợi ý tăng kĩ năng

Hướng dẫn chơi Tel'Annass - Gợi ý tăng kĩ năng

NGỌC BỔ TRỢ

Tốc đánh

Bảng ngọc này tập trung vào tốc độ đánh. Điều này giúp cho Tel’Annas có thể gây được rất nhiều sát thương với tầm đánh xa của mình.

Hướng dẫn chơi Tel'Annass - Gợi ý chọn ngọc bổ trợ theo kiểu tốc đánh

Ngọc Đỏ III Tốc đánh/Tỷ lệ Chí Mạng giúp Tel’Annas tăng 1.6% tốc đánh và 0.5% tỷ lệ chí mạng. Với 9 viên có thể giúp tăng đến gần 15% tốc độ đánh + 4.5% tỷ lệ chí mạng.

Ngọc Tím III Tốc đánh/chạy tăng 1% tốc đánh/chạy với mỗi viên. Kết hợp với ngọc đỏ thì tốc độ đánh được tăng lên đáng kể cùng với tốc độ chạy rất nhanh để Tel’Annas có thể “thả diều” tốt hơn.

Ngọc Xanh III Công Vật lý/Xuyên giáp đây là loại ngọc xanh mạnh nhất cho sát thương vật lý thời điểm hiện tại. Bù đắp công vật lý và xuyên giáp còn thiếu cho Tel’Annas.

Chí mạng

Hướng dẫn chơi Tel'Annass - Gợi ý chọn ngọc bổ trợ theo kiểu chí mạng

May mắn chính là yếu tố quyết định trong bảng ngọc này, nếu chí mạng liên tiếp trong một hai pha trao đổi chiêu thức ban đầu sẽ là lợi thế để bạn snowball đối phương.

Ngọc Đỏ III Tỷ lệ Chí Mạng với mỗi viên mang lại cho bạn 1.6% chí mạng. Sát thương theo % máu kết hợp với chí mạng thì Tel’Annas không phải ngại bất cứ đối thủ nào.

Ngọc Tím III Tỷ lệ Chí Mạng/Máu tăng 0.5% chí mạng và 60 máu. Kết hợp với ngọc đỏ có thể tăng đến khoảng 20% chí mạng.

Ngọc Xanh III Công Vật Lý/Xuyên giáp cũng giống như bảng ngọc trên thì đây là ngọc xanh duy nhất phù hợp với Tel’Annas.

LÊN TRANG BỊ

Tốc đánh

Bộ trang bị này tập trung chủ yếu vào các trang bị tốc đánh. Điều này giúp cho Tel’Annas có khả năng thả diều tốt hơn cũng như có thể phát huy lợi thế tầm bắn xa của mình.

Tin liên quan:  Dark Knight có mặt trong Black Desert Mobile Global

Hướng dẫn chơi Tel'Annass - Gợi ý lên trang bị theo kiểu tốc đánh

Kiếm Fafnir: Một trang bị cực kỳ hữu ích đối với Tel’Annas khi cung cấp cả tốc đánh, hút máu, công vật lý và đặc biệt là khả năng gây sát thương theo % máu. Điều này giúp cho Nữ Vương Tinh Linh có khả năng gây sát thương cực kỳ tốt và có thể câu kéo rất tốt trong giao tranh nhờ khả năng hút máu.

Giày Du Mục: Cung cấp tốc chạy và tốc đánh.

Thương Xuyên Phá: Đây chắc chắn là một trang bị cực kỳ hot kể từ phiên bản Thời Đại Sát Thủ đến giờ. Cung cấp rất nhiều công vật lý, giảm thời gian hồi chiêu, đặc biệt là các chỉ số xuyên giáp cộng thẳng. Điều này giúp cho Tel’Annas rất mạnh mẽ trong các pha tấn công của mình.

Vuốt Hung Tàn: Trang bị này cung cấp rất nhiều tốc đánh và tỉ lệ chí mạng. Không những thế, Vuốt hung tàn còn có nội tại tăng tốc đánh với 5 điểm cộng dồn. Điều này giúp cho Tel’Annas có thể tận dụng lợi thế tay dài rất tốt của mình.

Kiếm Muramasa: Tiếp tục là một trang bị cung cấp khả năng xuyên giáp, giúp cho Tel’Annas cực kỳ nguy hiểm với những pha tấn công của mình và vị tướng cũng phải quá sợ hãi trước những vị tướng Đỡ Đòn.

Liềm Đoạt Mệnh: Cung cấp thêm công vật lý và khả năng hút máu. Đặc biệt, nội tại của trang bị này còn mang lại 1 giây bất tử. Điều này giúp cho Tel’Annas có thể thoát được rất nhiều tình huống nguy hiểm và tạo được rất nhiều đột biến trong các pha giao tranh.

Chí mạng

Bộ trang bị này lại tập trung chủ yếu vào khả năng chí mạng. Điều này giúp cho những phát bắn thường của Tel’Annas sẽ thốn hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn chơi Tel'Annass - Gợi ý lên trang bị theo kiểu chí mạng

Thánh Kiếm: Ngoài việc gia tăng công vật lý, trang bị này còn giúp choTel’Annas gia tăng thêm tỷ lệ chí mạng. Đây là một trang bị cực kỳ hữu ích khi Tel’Annas là một vị tướng Xạ Thủ.

Giày Kiên Cường: Tăng thêm tốc chạy và kháng hiệu ứng.

Song Đao Bão Táp: Tăng thêm rất nhiều tốc độ đánh và tỷ lệ chí mạng. Đặc biệt, nội tại của trang bị này còn gia tăng thêm sát thương cho những phát đánh chí mạng. Điều này giúp cho Tel’Annas có thể gia tăng sát thương cho những phát bắn chí mạng của mình.

Kiếm Fafnir: Một trang bị cực kỳ hữu ích đối với Tel’Annas khi cung cấp cả tốc đánh, hút máu, công vật lý và đặc biệt là khả năng gây sát thương theo % máu. Điều này giúp cho Nữ Vương Tinh Linh có khả năng gây sát thương cực kỳ tốt và có thể câu kéo rất tốt trong giao tranh nhờ khả năng hút máu.

Phức Hợp Kiếm: Với mỗi lần sử dụng chiêu thức, những đòn tấn công bằng tay củaTel’Annas. Hơn nữa, đây là một trang bị rất đa dạng khi mang lại tất cả các chỉ số cần thiết đối với Tel’Annas.

Liềm Đoạt Mệnh: Cung cấp thêm công vật lý và khả năng hút máu. Đặc biệt, nội tại của trang bị này còn mang lại 1 giây bất tử. Điều này giúp cho Tel’Annas có thể thoát được rất nhiều tình huống nguy hiểm và tạo được rất nhiều đột biến trong các pha giao tranh.

LƯU Ý

Ưng Nhãn giúp cho Tel’Annas tăng thêm tầm đánh, điều này giúp cho cô nàng có khả năng cấu rỉa máu rất tốt và có khả năng đẩy trụ rất tốt.

Chiêu cuối Hỗn Mang Tiễn có khả năng gây được rất nhiều sát thương khi kẻ địch càng ở xa, các bạn nên tận dụng điều này để có thể tối đa hóa sát thương của Tel’Annas nhé.

Là một vị tướng không có kĩ năng chạy trốn, nên Tel’Annas cần phải biết chọn vị trí trong giao tranh để xả sát thương.

Nội dung bài viết được tổng hợp từ các hướng dẫn trên trang chủ Liên Quân Mobile.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: