Hướng dẫn chơi TeeMee hỗ trợ như SGP Polo - GameLandVN Mobile

Hướng dẫn chơi TeeMee hỗ trợ như SGP Polo

TeeMee hiện đang là tướng hỗ trợ hot nhất tại các giải đấu Liên Quân Mobile và được nhiều đội tuyển ưu tiên sử dụng. Đối thủ của TeeMee sẽ phải “phát rồ” vì khả năng khống chế quá khó chịu, cò quay giao tranh cực kì tốt và có thể hồi sinh cho đồng đội của mình. Hãy cùng đi vào tìm hiểu kĩ hơn về lối chơi của vị tướng hỗ trợ siêu khó chịu này dưới hướng dẫn của Polo, hỗ trợ của Saigon Phantom, nhé!

Hướng dẫn chơi TeeMee hỗ trợ theo phong cách SGP Polo

TĂNG KĨ NĂNG

Tăng tối đa kĩ năng Rắm Thần Lực (chiêu 1) để có tốc độ di chuyển vượt trội cùng khả năng làm choáng diện rộng. Sau đó là kĩ năng Giáo Móc Teemee (chiêu 2). Chiêu cuối lấy đúng cấp độ.

Gợi ý tăng kĩ năng cho Teemee

NGỌC BỔ TRỢ

Bảng ngọc cho TeeMee của Polo như sau:

Ngọc bổ trợ khuyên dùng cho Teemee

PHÉP BỔ TRỢ

Sử dụng Tốc Biến để tăng thêm độ cơ động cho TeeMee.

Sử dụng Tốc Biến để tăng thêm độ cơ động cho TeeMee

BỘ TRANG BỊ

Bộ trang bị cho TeeMee được khuyên dùng bởi Polo bao gồm: Giày Hermes, Giáp Hiệp Sĩ / Khiên Huyền Thoại, Giáp Gaia, Khiên Asterion, Sách Truy Hồn, và Giáp Hộ Mệnh. Giáp Hiệp Sĩ nên nâng cấp thành Khiên Huyền Thoại ở giai đoạn cuối trận đấu.

Trang bị khuyên dùng cho Teemee

LƯU Ý

Với khả năng làm choáng diện rộng và tốc độ di chuyển vượt trội, đừng ngại kêu gọi đồng đội xâm lăng rừng đối phương để lấy được lợi thế sớm.

Tin liên quan:  Team Flash và HTVC IGP Gaming tham dự AIC 2019

Kĩ năng Giáo Móc Teemee có thể giúp bạn đu vào lính, quái rừng, đồng đội và đối phương. Tận dụng điều này trong những pha thoát hiểm hoặc bị truy đuổi.

Trong những pha giao tranh hỗn loạn, nên ưu tiên đứng cạnh chủ lực để bảo kê và sử dụng Pháp Trận Thần Kỳ kịp thời.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: