Hướng dẫn chơi Ignis, Sứ Giả Lửa Thiêng, trong Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi Ignis, Sứ Giả Lửa Thiêng

Ignis là vị tướng mới nhất của Liên Quân Mobile và mới được trình làng vào ngày 21/07/2017 vừa qua. Trong bài viết này, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn một số hướng dẫn cơ bản để các bạn có thể làm quen với Sứ Giả Lửa Thiêng.

KĨ NĂNG

Hỏa Hồn

Nội tại: Chiêu thức trúng đích của Ignis khiến các nạn nhân phải gánh chịu hiệu ứng Hỏa hồn trong 4 giây. Chiêu thức tiếp theo của Ignis nếu kích phát Hỏa Hồn sẽ được cường hóa.

Hỏa Cầu

Hồi chiêu: 3 giây

Năng lượng tiêu hao: 50

Ignis tung cầu lửa vào mục tiêu đầu tiên, thứ sẽ phát nổ theo hình nón lên những kẻ địch phía sau, gây sát thương phép, đồng thời tăng 40% tốc chạy trong 1 giây. Nếu mục tiêu trúng chiêu đang dính phải hiệu ứng Hỏa Hồn, Ignis sẽ nhận một lá chắn giúp chặn sát thương trong 3 giây.

Hỏa Hoạn

Hồi chiêu: 12 giây

Năng lượng tiêu hao: 75

Ignis triệu hồi một cơn mưa lửa trong 3 giây tại điểm chỉ định, gây sát thương phép mỗi giây. Nếu mục tiêu trúng chiêu đang dính phải hiệu ứng Hỏa Hồn, nạn nhân sẽ bị choáng trong 1,5 giây.

Hỏa Trận

Hồi chiêu: 24 giây

Năng lượng tiêu hao: 130

Ignis vẽ ra một pháp trận rực cháy, thoáng chốc sau đó những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng sẽ phải chịu sát thương phép. Nếu mục tiêu trúng chiêu đang dính phải hiệu ứng Hỏa hồn, nạn nhân sẽ phải chịu sát thương chuẩn.

Gợi ý tăng kĩ năng cho Ignis

Gợi ý tăng kĩ năng cho Ignis

NGỌC BỔ TRỢ

Tấn công

Bảng ngọc này tập trung chủ yếu vào các chỉ số công phép và xuyên giáp phép, giúp cho Ignis mạnh mẽ hơn trong việc gây sát thương của mình.

Hướng dẫn chơi Ignis, Sứ Giả Lửa Thiêng - Hình ảnh 1

Ngọc đỏ III Công phép/Xuyên giáp phép: Với lượng công phép cộng thêm, Ignis được gia tăng thêm rất nhiều khả năng gây sát thương của mình. Cùng với đó, khả năng xuyên giáp phép giúp cho Sứ Giả Lủa Thiêng có thể tối ưu hóa lượng sát thương mà mình gây ra.

Ngọc tím III Máu tối đa/Hồi máu/Tốc chạy: Với lượng máu tối đa cộng thêm, Ignis được gia tăng thêm một chút sức chống chịu. Cùng với đó khi được tăng thêm khả năng hồi máu thì Sứ Giả Lửa Thiêng có khả năng trụ đường tốt hơn và luôn sẵn sàng trao đổi chiêu thức. Đặc biệt, Ignis được gia tăng thêm tốc chạy, điều này giúp cho Sứ Giả Lửa Thiêng có rất nhiều lợi thế trong các pha đổi đường của mình.

Ngọc xanh III Công phép/Giảm hồi chiêu: Cung cấp rất nhiều công phép giúp cho Ignis trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong khả năng gây sát thương của mình. Cùng với đó, với lượng giảm thời gian hồi chiêu giúp cho vị tướng này có thể “spam” các kỹ năng của mình liên tục.

Phòng thủ

Bảng ngọc này tập trung vào khả năng chống chịu, khi cùng cấp rất nhiều chỉ số máu tối đa.

Hướng dẫn chơi Ignis, Sứ Giả Lửa Thiêng - Hình ảnh 2

Ngọc đỏ III Công phép: Tăng 5,3 x 10 = 53 công phép. Một con số rất lớn, điều này giúp cho Ignis cực kỳ mạnh mẽ trong khả năng gây sát thương của mình.

Ngọc tím III Máu tối đa/Hồi máu: Với lượng máu tối đa cộng thêm, Ignis được gia tăng thêm một chút sức chống chịu. Cùng với đó khi được tăng thêm khả năng hồi máu thì Sứ Giả Lửa Thiêng có khả năng trụ đường tốt hơn và luôn sẵn sàng trao đổi chiêu thức.

Ngọc xanh III Máu tối đa/Giảm hồi chiêu: Ignis được tăng thêm về chỉ số máu tối đa, giúp cho vị tướng này trở nên cứng cáp hơn bao giờ hết và không lo sợ phải nằm xuống quá sớm trong giao tranh. Cùng với lợi thế các kĩ năng có thời gian hồi chiêu ngắn thì chỉ số giảm thời gian hồi chiêu giúp cho Ignis có rất nhiều lợi thế trong việc đẩy đường và trao đổi chiêu thức khi vị tướng này có thể “spam” các kĩ năng của mình liên tục.

TRANG BỊ

Tấn công

Bộ trang bị này tập trung chủ yếu chỉ số công phép, giúp cho Ignis mạnh mẽ hơn trong các pha gây sát thương của mình.

Hướng dẫn chơi Ignis, Sứ Giả Lửa Thiêng - Hình ảnh 4
Ngọc Đại Pháp Sư: Đây là một trang bị thiết yếu đối với mọi Pháp Sư và Ignis cũng không phải là ngoại lệ khi trang bị này giúp Sứ Giả Lửa Thiêng hồi lại rất nhiều máu và năng lượng mỗi khi lên cấp.

Giày Phù Thủy: Cung cấp thêm chỉ số công phép, tốc chạy và đặc biệt là chỉ số xuyên giáp phép.

Vương Miện Hecate: Tiếp tục là một trang bị không thể thiếu đối với các Pháp Sư khi trang bị này cung cấp rất nhiều chỉ số công phép và đặc biệt là chỉ số xuyên giáp phép.

Trượng Bùng Nổ: Giúp Ignis gây thêm rất nhiều sát thương phép với nội tại của trang bị này.

Gươm Hiền Triết: Tăng thêm chỉ số công phép và máu tối đa giúp cho vị tướng cứng cáp hơn. Hơn nữa, nội tại của trang bị này còn khiến cho kẻ địch xung quanh giảm giáp phép. Điều này giúp cho Ignis có thể tối đa hóa lượng sát thương của mình gây ra.

Sách Thánh: Tăng thêm rất nhiều công phép đặc biệt là lượng máu tối đa, giúp cho Ignis trở nên cứng cáp hơn bao giờ hết và vị tướng cũng không lo phải nằm xuống quá sớm trong giao tranh.

Phòng thủ

Bộ trang bị này kết hợp cả khả năng gây sát thương lẫn khả năng phòng thủ. Điều này giúp cho Ignis có thể gia tăng thêm sức chống chịu và không lo phải nằm xuống quá sớm.

Tin liên quan:  Liên Quân Mobile mở bán Dirak bằng vàng

Ngọc Đại Pháp Sư: Đây là một trang bị thiết yếu đối với mọi Pháp Sư và Ignis cũng không phải là ngoại lệ khi trang bị này giúp Sứ Giả Lửa Thiêng hồi lại rất nhiều máu và năng lượng mỗi khi lên cấp.

Giày Hộ Vệ: Cung cấp thêm tốc chạy và giáp.

Quyền Trượng Rhea: Với bộ chiêu thức có lượng giảm thời gian hồi chiêu ngắn nên đây là một trang bị rất phù hợp với Ignis khi cung cấp chỉ số hút máu phép. Điều này giúp cho Sứ Giả Lửa Thiêng có khả năng hồi phục rất tốt. Cùng với đó, khi lượng máu thấp, trang bị này còn cung cấp một lượng giáp. Điều này giúp cho Ignis cực kỳ cứng đầu trong giao tranh.

Mặt Nạ Berith: Tăng thêm rất nhiều công phép, giảm thời gian hồi chiêu và giáp. Đặc biệt, trang bị này còn mang lại khả năng gây sát thương theo phần trăm máu. Điều này giúp cho Sứ Giả Lửa Thiêng không phải ngại ngần những vị tướng “trâu bò” bên phía đối phương.

Giáp Gaia: Cung cấp thêm rất nhiều máu tối đa và giáp phép. Điều này giúp cho Ignis trở nên cứng cáp hơn. Đặc biệt trang bị này còn mang lại khả năng hồi phục cực kỳ bá đạo mỗi khi bị dính sát thương.

Sách Thánh: Tăng thêm rất nhiều công phép đặc biệt là lượng máu tối đa, giúp cho Ignis trở nên cứng cáp hơn bao giờ hết và vị tướng cũng không lo phải nằm xuống quá sớm trong giao tranh.

Hướng dẫn chơi Ignis, Sứ Giả Lửa Thiêng - Hình ảnh 5

ĐỘI HÌNH PHÙ HỢP

Hướng dẫn chơi Ignis, Sứ Giả Lửa Thiêng - Hình ảnh 7
Fennik – Đi rừng

Với khả năng từ chiêu 1 cùng với sát thương cơ bản lớn, Fennik có thể dọn dẹp rừng rất nhanh, từ đó có cơ hội tạo ra hoặc hỗ trợ giao tranh từ sớm. Ngoài ra chú cáo này còn có chiêu cuối có sức sát thương cũng như phạm vi ảnh hưởng là rất lớn đồng thời làm chậm 50% cho những ai dính phải trong vòng 1 giây, khi kết hợp với Hỏa Hoạn hay Hỏa Trận của Ignis thì đội bạn “chạy trời cũng không khỏi nóng”.

Maloch – Đường King Kong

Ma Vương Quản Ngục sẽ reo rắc nỗi khiếp sợ cho bất cứ ai gây trở ngại cho gã. Khả năng gây sát thương chuẩn – trừ thẳng vào máu – trên một phạm vị bán nguyệt khá lớn khiến cho Maloch vừa có thể dọn dẹp quái nhanh vừa khiến cho kẻ địch mất máu rất nhiều khi chẳng may đi vào lưỡi hái của hắn. Tính đến thời điểm này, so với các vị tướng cận chiến khác thì Maloch mang trong mình bộ chiêu thức có sức ảnh hưởng rộng và khó chịu nhất. Sở hữu Ma Vương trong đội hình xoay quanh Ignis hứa hẹn sẽ đem lại những pha giao tranh có sức sát thương vô cùng khủng khiếp trên quy mô lớn khi mà chiêu cuối Luyện Ngục của Maloch có thể mở giao tranh từ xa hất văng và làm chậm mọi kẻ địch trong tầm ảnh hưởng của nó. Cộng với Hỏa trận thì chẳng khác nào một địa ngục thực sự mà kẻ địch phải đối mặt.

Ignis – Pháp sư đường giữa

Là biểu tượng của ánh sáng và công lý, Ignis mang trong mình ngọn lửa thiêng bất diệt sẵn sàng thiêu đốt bất kì kẻ thù nào muốn đem bóng tối đến cho vùng đất này. Với nội tại Hỏa Hồn biến hóa khá linh hoạt khi đi kèm với các chiêu thức, Ignis vừa có thể làm choáng, cường hóa bản thân hay gây thêm một lượng lớn sát thương phép cho địch thủ. Hơn thế nữa, Hỏa Cầu của Ignis có thời gian hồi chiêu cực nhanh, đem lại cho vị pháp sư khả năng cấu rỉa máu cực tốt khi đi đường cũng như giao tranh.

Hướng dẫn chơi Ignis, Sứ Giả Lửa Thiêng - Hình ảnh 6

Hướng dẫn chơi Ignis, Sứ Giả Lửa Thiêng - Hình ảnh 8
Yorn – Xạ thủ đường Rồng

Bắt đầu từ mùa 3 này thì anh chàng xạ thủ này đã được buff thêm sức mạnh để tránh bị lép vế so với cô nàng Violet. Khi mà giờ đây khi Yorn sử dụng bất kì chiêu thức nào cũng có thể kích hoạt nội tại Vô Tận Tên. Khi đứng trong đội hình có sức hủy diệt diện rộng như thế này thì sự có mặt của Yorn chả khác nào như “thêm dầu vào lửa”

Cresht – Trợ thủ

Khi đã có Maloch đóng vai trò tiên phong trong các pha giao tranh thì để hàng phòng thủ trở nên vững chắc tránh mọi sự tấn công bất ngờ thì phải cần có sự góp mặt của gã thủy quái này. Đóng vai trò bảo trợ với lớp khiên Bọt Bong Bóng và khả năng hất văng từ chiêu 1, Ignis cũng như Yorn có thể yên tâm thoải mái mà tung hết chiêu thức của mình. Cộng thêm với chiêu đáng gờm khi tích đủ nộ, Cresht còn đóng thêm vai trò khống chế và làm chậm, cùng lượng sát thương tay được tăng mạnh. Chắc chắn mọi kẻ địch sẽ bị quét sạch khi gặp phải đội hình càn quét vô cùng khủng khiếp này.

LƯU Ý

Ignis có khả năng đẩy đường rất tốt, chính vì thế các bạn nên tận dụng điều này để giúp đỡ các đồng đội ở đường khác.

Sử dụng nội tại Hỏa Hồn hợp lý tùy vào từng tình huống: Kích hoạt giáp khi bị truy đuổi, sử dụng hiệu ứng choáng để cấu rỉa máu kẻ địch hoặc mở giao tranh, sử dụng chiêu cuối khi có nội tại Hỏa Hồn để dồn sát thương kẻ địch.

Sử dụng bộ combo Hỏa Cầu – Hỏa Hoạn để có thể cấu máu kẻ địch trong khoảng thời gian đi đường.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: